English version
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng
 
Hơn 500,000 lượt truy cập xem các dự án CSR.Org.Vn và 34,898 lượt thăm Ước Mơ của Thúy
 

 

Chào mừng các anh chị và các bạn đã đến tham quan dự án CSR và triển lãm trực tuyến các chương trình, dự án tiếp thị cộng đồng tiêu biểu của Việt Nam và thế giới. Đợt triển lãm này thu hút hơn 61 chiến dịch, dự án cộng đồng tiêu biểu của 30 tổ chức đến từ hơn 20 quốc gia. Tính đến tháng 2/2017 đã có hơn 500,000 lượt truy cập xem các dự án.

 

Ước mơ của Thúy, Sống đẹp mỗi ngày là 1 dự án tiêu biểu với 34,898 lượt thăm đều đặn trong các năm qua: 
 
Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.
 
Chương trình "Ước mơ của Thúy" do báo Tuổi Trẻ thành lập vào tháng 9/2007 từ ước nguyện của công dân trẻ TP.HCM, "đóa hướng dương" bệnh ung thư xương Lê Thanh Thúy nhằm chăm sóc tinh thần và hỗ trợ vật chất cho bệnh nhi ung thư Việt Nam.
 
Nhóm tình nguyện Những Ước Mơ Xanh làm lực lượng nòng cốt thực hiện trong những ngày đầu tiên.
Chương trình không chỉ dừng lại ở mùa trung thu mà sẽ tiến hành chăm sóc, hỗ trợ lâu dài cho đối tượng trẻ em đặc biệt này với các hoạt động như: chăm sóc và tặng quà nhân các dịp lễ tết thiếu nhi, tổ chức các buổi vui chơi đưa các em về thế giới tuổi thơ, hỗ trợ về mặt tinh thần, thủ tục giấy tờ cho các bệnh nhân và gia đình bệnh nhân, hỗ trợ một phần chi phí cho các trường hợp đặc biệt...
 
Báo Tuổi Trẻ rất mong nhận được sự đóng góp về kinh phí, công sức, ý tưởng của tất cả bạn đọc để cùng hợp sức duy trì và phát triển chương trình hết sức ý nghĩa theo nguyện ước của Thúy.
 
Mời anh chị thăm "Ước mơ của Thúy" ở CSR.Org.Vn 
https://www.facebook.com/umct.uocmocuathuy/ 
 

 
Dự án do VietnamMarcom và các tổ chức chuyên gia sáng lập, điều hành từ tháng 3 năm 2010 


 

 

 

 

 

   Login Copyright © 2000 VietnamMarcom. All rights reserved.