English version
 

 

 

 

 

 

 

 

  


 

 


sách tham khảo trường vietnammarcom

 

 

 

       Bookmark and Share           


Liên hoan sáng tạo quốc tế được mong đợi nhất trong năm Cannes Lions 2017 đã khép lại vào ngày 24/6 vừa qua. Những giải thưởng Lions ở tất cả các hạng mục đã được trao cho những chiến dịch sáng tạo nhất trên toàn thế giới. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những thành tích mà các agency cùng những chiến dịch marketing trong khu vực châu Á Thái Bình Dương đã đạt được tại giải thưởng danh giá này nhé.

Australia dẫn đầu khu vực với số lượng giải thưởng vượt trội so với các quốc gia khác trong khu vực; Clemenger BBDO Melbourne là agency nổi bật nhất với chiến dịch “Meet Graham”.

Chi tiết

Đó là những chiến dịch về một quốc tịch mới dành cho những người không thuộc về một quốc gia nào, là một cách bầu cử táo bạo dành cho các cử tri, là một phụ nữ đá bay những chuẩn mực xã hội và là một cô bé nhỏ tuổi, người trở thành một hình ảnh toàn cầu về sự kiên cường.

Đây là những chiến dịch được vinh danh tại Liên hoan sáng tạo quốc tế Cannes Lions và đã được trao giải thưởng được khao khát nhất: Giải Titanium Lions. Giải thưởng này được tạo ra để dành cho những chiến dịch marketing không phù hợp với bất kỳ hạng mục truyền thống nào.

Chi tiết

Hãng China Everbright International của Trung Quốc vừa thông báo đã chính thức bắt đầu xây dựng dự án sản xuất năng lượng từ chất thải (waste-to-energy) tại Cần Thơ.

China Everbright International đã thắng thầu dự án ở Cần Thơ vào tháng 7 năm 2016 theo mô hình BOO (Xây dựng - Vận hành - Sở hữu) và ký thỏa thuận đầu tư dự án với Sở Xây dựng Cần Thơ vào tháng 12 năm 2016.

Công ty cho biết nhà máy xử lý chất thải thành năng lượng trị giá 47 triệu USD, có khả năng xử lý 400 tấn chất thải.

Chi tiết

Thư viện điển cứu CSR.Universal.Org là một dự án phi lợi nhuận được phát triển với mục tiêu:

1. Xây dựng thư viện điển cứu tiêu biểu của thế giới về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và các giải pháp tiếp thị xã hội hiệu quả trên quy mô toàn cầu.

2. Trở thành nguồn tham khảo, nghiên cứu, học tập giá trị của các tổ chức, nhà quản lý doanh nghiệp, giáo dục, các cá nhân quan tâm, đặc biệt là giảng viên, sinh viên, học sinh các trường đại học, cao đẳng và trung học muốn hướng đến tầm nhìn và tâm thế của công dân toàn cầu.

Chi tiết

“CREATIVITY” is one of the most important aspects of advertising & marketing and also one of its least understood elements ... What is creativity? ... Who is creative? ... Which brands in Vietnam are considered the most creative? ... Is the starting point of creativity the audience, the brand or the creative director? ... Does creativity change over time & with different audiences? ... How can you measure great creativity? Join us for the July 5th – M2 Marketing & Media network event on “Creativity” with four of Vietnam’s leading creative minds and find out the answers to all of these questions and more. The M2 Marketing & Media network events are Vietnam’s longest running series of events for people in advertising, brands, marketing and media.

Chi tiết

The 2017 Cannes Lions International Festival of Creativity is just around the corner. And so is The IAA Studio - live from Cannes. The International Advertising Association from it's base in Cabana Town, along with it's 2017 Partners offers it's own unique take on the issues and topics that are our focus for What's Coming Next?

Throughout the week our speakers and sessions will offer insights and opinions - so please come along, and drop by to hear what they have to say, as well network in The IAA Studio - beachside near the Palais. IAA members, delegates, our Partners and their guests from around the world can mingle and enjoy refreshments throughout the week!

Chi tiết

With globalization, Asia is increasingly contributing to the forefront of Global Economy. In the world of advertising, the Asian Way grows ever more popular in the global world. Traditions and values in Asian cultures as well as the economic and personal identities make each Asian country unique. In AdAsia 2017, we will showcase the latest and best worldwide marketing practices as well as fresh innovation and creativity that is coming out of Asia. We can use the learnings from diverse markets and disciplines to formulate intelligent platforms and advance new possibilities. The aim is for us to learn from each other in order to excel in the global stage. https://adasia2017bali.com 

Chi tiết

Tiếp nối sự thành công của Triển lãm Quốc tế Cà Phê 2016, Coex Việt Nam và Vinexad tiếp tục đồng hành cùng với Hiệp Hội Cà Phê Việt Nam - Vicofa tổ chức Triển lãm Quốc tế Cà phê 2017, diễn ra từ ngày 1/6/2017 - 3/6/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q7, Tp HCM với nhiều hoạt động phong phú như trưng bày, giới thiệu sản phẩm, các buổi tập huấn, và chương trình giao thương. Sở thích uống cà phê và văn hóa uống cà phê mỗi ngày của người Việt Nam nói chung và người Sài Gòn nói riêng thể hiện rõ ràng thông qua sự xuất hiện hàng loạt quán cà phê và đồ uống....

Chi tiết

Sự bất an của những khách hàng sẽ khiến họ làm quá mọi việc và chi tiêu vượt mức cần thiết. Edward Bernays có cùng quan điểm với ông của mình là nhà tâm lý học Sigmund Freud, ông tin rằng thật sự thì con người chả khác động vật là bao và rất dễ dàng bị chi phối, đặc biệt là với tâm lý đám đông. Vào thập niên 1920, phụ nữ không hề hút thuốc lá hoặc thậm chí nếu có thì họ sẽ bị xã hội lên án rất nặng. Tư tưởng này đã ăn sâu vào xã hội thời đó, tương tự như việc học đại học hay ứng cử vào nghị viện là việc của đàn ông. Nhiệm vụ của phụ nữ thời đó là ở nhà chăm sóc con cái, gia đình.

Chi tiết

ADFEST 2017 SPECIAL AWARDS Completing the ADFEST Lotus Awards tally on the final night of ADFEST 2017, the Special Awards aim to recognize outstanding agencies, production companies and advertisers and are compiled from the tally of ADFEST Lotus Awards won during the festival. Dentsu Inc., Tokyo. was on the podium twice to accept Agency of the Year and Interactive Agency of the Year for 2017. Dentsu was also named Network of the Year. The group of eleven offices includes agencies in Bangkok, Ho Chi Minh City, Manila, Mumbai, Nagoya, Singapore and Tokyo,

Chi tiết

Chiều 22-3, chương trình “Ước mơ của Thúy”, báo Tuổi Trẻ phối hợp Bệnh viện Ung bướu TP.HCM trao tiền và quà hỗ trợ bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. 40 bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM đã được hỗ kinh phí điều trị 6 triệu đồng/bệnh nhi (tổng kinh phí 240 triệu đồng). Ngoài ra, 43 phần quà với tổng trị giá hơn 45 triệu đồng theo ước nguyện của các em cũng đã được thực hiện và trao tận tay từng em

Chi tiết

Sau MV “Đi để trở về”, nam ca sĩ tiếp tục được fan chào đón bởi ca khúc mới mang tên “Đi và yêu”. Có vẻ các chuyến đi đang là cảm hứng lớn để anh “phiêu” với âm nhạc. Không còn là anh chàng si tình của Phía sau một cô gái, Soobin Hoàng Sơn của Đi và yêu trở thành một gã trai đắm chìm trong mật ngọt tình yêu và cảm giác hạnh phúc khi cùng người ấy khám phá những vùng đất mới. Với tiết tấu nhanh, giai điệu tươi vui cùng ca từ bắt tai, sản phẩm mới của giọng ca xuất phát từ giới underground nhanh chóng trở thành bài hát thu hút khán giả.

Chi tiết

Việt Nam tươi đẹp là dự án hoạt động mang tính cộng đồng và phi lợi nhuận do ê-kíp T Production & Gala Nhạc Việt tự đầu tư chi phí thực hiện với sự hỗ trợ từ Đài truyền hình TP.HCM, Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM và các Sở Du Lịch khắp cả nước, nhằm góp phần tạo ra nhiều sản phẩm văn hóa mang đậm dấu ấn của một đất nước hình chữ S.

Chi tiết

In 2016, the primary food crops suffer from climate, livestock & aquaculture grew.The Northern region suffered from drought at the start of the season, and extended rainfall with flooding near the harvest time (July, August). The rice growing area reduced by 14,700 hectares, loss of 30kg yield per hectare. The Southern region, excessive rainfall and flooding at the start of the winter season also lowered growing area & productivity. Livestock enjoyed a favorable year with little disease outbreak. Good disease control practice and good price for meat encouraged farmers to re-invest to expand the herd. Aside from environmental issues relating to coastal water pollution in the Central of Vietnam, the fishery & aquaculture sector enjoyed stable growth.

Chi tiết

Strong foreign infrastructure and logistics activity signal that Vietnam should be a growth market, though government regulatory concerns keep it on the lower end of this year’s Top Markets rankings. Vietnam’s organized retail sector is at the beginning stages of growth, and most retailers and cold chain operators are continuing to monitor the development of the market. Food spending is expected to increase on average by 10.5 percent annually to reach over $31 billion by 2020. There is a traditional preference to eat fresh products, leaving the frozen food segment fragmented.

Chi tiết

C919 là loại phi cơ thân hẹp, sức chứa 168 hành khách. Nó đã được lắp đặt hệ thống điều khiển trên khoang và đã trải qua nhiều cuộc thử nghiệm về tải trọng. People's Daily Online cho biết kết quả kiểm tra cho thấy "khung máy bay đủ khỏe để hỗ trợ hoạt động trên không sau này". C919 sẽ cất cánh lần đầu vào tháng 7. C919 dự kiến có chuyến bay đầu tiên năm 2015. Tuy nhiên, thời hạn này đã được đẩy lùi để thực hiện thêm các bài kiểm tra.

Chi tiết

Chương trình do Tấn Lộc, Huy Trực làm đạo diễn, dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Trần Nhật Minh và giám đốc âm nhạc Đức Trí. Số tiền nhận được sau khi tổng kết chương trình sẽ được chuyển vào quỹ Ước mơ của Thúy nhằm hỗ trợ chi phí điều trị cho các bệnh nhi (6 triệu đồng/suất hóa trị), hỗ trợ học bổng cho các em may mắn bình phục trở về với lớp học (5 triệu đồng/suất học bổng) và tặng quà Giáng sinh cho các thiên thần nhỏ bị ung thư....

Chi tiết

Một thương hiệu cafe từ bang New Orleans (Mỹ) vừa tới TP HCM qua hình thức nhượng quyền và dự định sẽ mở 10 cửa hàng trong 3 năm đầu tiên. Chiến lược dài hạn là 100 điểm bán ở khu vực miền Nam. PJ’s coffee là thương hiệu đến từ bang New Orleans, Mỹ. Hiện chúng tôi có 100 cửa hàng tại Mỹ và Việt Nam là điểm đến đầu tiên bên ngoài lãnh thổ Mỹ. Chúng tôi phục vụ các thức uống nóng, lạnh và đá xay được chế biến từ những hạt cafe Arabica hảo hạng thuộc top 1% thế giới....

Chi tiết
Các tin khác :
Giờ vàng đã điểm! Là công dân Đông Nam Á, nếu ấp ủ làm startup, bạn nhất định phải làm trong năm 2017
Donald Trump và truyền thống nhân vật của năm qua các đời tổng thống Mỹ
Amazon sẽ bán bánh mì Việt Nam?
Hoạt động xử lý khủng hoảng truyền thông khó nhất ở nội dung nào?
Khi chuyên gia truyền thông gặp khủng hoảng truyền thông: Cứ im lặng, rồi mọi chuyện cũng qua?
Entries: Adfest Is Now Calling For Entries To The 20th Annual Lotus Awards
2016 DigiAsia Count Down! Social Next -November 27th Taipei
Facebook là bạn hay kẻ thù của báo chí trong chiến lược phát triển?
5 tuyên bố quan trọng của Google trong sự kiện Pixel đêm qua
Thấy gì từ phản ứng lạnh lùng của Apple với sự cố Note7?
Nắm thế mạnh về di động, sẽ chiến thắng trên thương trường
Apple, LG và Samsung nói gì khi sản phẩm gặp sự cố hàng loạt?
Chỉ bằng một câu nói của nhân viên, quán cháo này luôn có doanh thu cao hơn hẳn đối thủ bên cạnh
Sự thật về 3 lời khuyên xử lý khủng hoảng truyền thông
Khách hàng tìm thấy giun chết trong thức ăn và cách xử lý thông minh khiến cả thế giới phải khen ngợi
Olympic 2016: Trận hội chiến thường niên của Nike và Adidas
Cuộc Thi Sáng Tạo “DUYÊN VIỆT NAM”
4 cách các CEO nên dùng để tạo ra một chiến lược PR hiệu quả
3 điều nhìn từ khía cạnh truyền thông của chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ
Mercedes Benz ứng dụng công nghệ an toàn trên đường đua
 
 

 

 

 

 

 

 

 

   Login Copyright © 2000 VietnamMarcom. All rights reserved.