English version
 

 

 

 

 

 

 

 

  


 

 


sách tham khảo trường vietnammarcom

 

 

 

       Bookmark and Share           


Đức có thể lớn hơn Singapore gấp 500 lần về diện tích, nhưng công dân đảo quốc sư tử hiện chẳng thua kém gì công dân Đức về phương diện sở hữu những cuốn hộ chiếu quyền lực nhất thế giới.Singapore bước từ hạng nhì lên đồng hạng nhất với Đức trong bảng Xếp hạng Quyền lực Hộ chiếu Toàn cầu 2017 do hãng tư vấn tài chính Arton Capital thực hiện, so sánh passport của 193 nước thành viên Liên hiệp quốc và 6 vùng lãnh thổ, theo xếp hạng mới nhất của tổ chức PassportIndex.

Chi tiết

Trong những năm gần đây, nhiều người cai nghiện mạng xã hội thất bại đã chấp nhận bỏ tiền triệu để cai nghiện cùng chuyên gia. Có nhiều phương pháp cai nghiện cùng chuyên gia, và thường những phiên trị liệu kéo dài khoảng 1 giờ có giá từ 150 USD (hơn 3,4 triệu đồng). Một khóa trị liệu vài ngày có giá hơn 500 USD, theo đài BBC. Trong những năm qua, số người tìm đến với chuyên gia trị liệu Nathan Driskell ở Houston, bang Texas (Mỹ) để cai nghiện mạng xã hội đã tăng đến 20% và đang chiếm nửa số bệnh nhân của ông.

Chi tiết

"Tiếng Việt là nỗi đau của tôi bởi thời gian gần đây, tôi thấy nó đang mất dần sự trong sáng. Người Việt viết sai nhiều quá", giáo sư Ngô Như Bình Chủ nhiệm chương trình tiếng Việt tại Đại học Harvard cho biết tiếng Việt là nỗi đau của ông, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. - Được biết trước khi là chủ nhiệm chương trình tiếng Việt tại Đại học Harvard, giáo sư từng dạy tại Đại học Lomonosov của Nga. Cơ duyên nào đã đưa ông đến với Harvard? - Cơ duyên đến khi tôi được tuyển vào dạy một khóa mùa hè, diễn ra trong 10 tuần, của Học viện Đông Nam Á Mùa hè (SEASSI).

Chi tiết

Một người phụ nữ có thói quen nướng bánh mì cho cả gia đình, mỗi sáng bà đều làm dư một cái để bên ngoài cửa sổ cho người nghèo đi qua dễ lấy. Ngày qua ngày cứ đến buổi sáng, một ông lão gù lưng sẽ đến lấy ổ bánh mì đi. Tuy nhiên, thay vì nói lời cảm ơn, lần nào ông lão cũng lấy ổ bánh mì và nói những lời như niệm chú: “Việc xấu ngươi làm thì ở lại với ngươi, việc tốt ngươi làm thì sẽ trở lại với ngươi”. Việc này cứ diễn ra liên tục, ngày này qua ngày khác.

Chi tiết

Tại Diễn đàn giáo dục toàn cầu Microsoft 2017 ở Canada, các giáo viên đại diện Việt Nam đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm giải đặc biệt, ứng dụng công nghệ giáo dục sáng tạo. Diễn đàn Giáo dục toàn cầu Microsoft 2017, sự kiện thường niên nổi bật của ngành giáo dục thế giới, vừa được tổ chức tại Toronto, Canada. Diễn đàn thu hút sự tham dự của hơn 300 chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft (MIE) đến từ 83 quốc gia trên khắp thế giới.

Chi tiết

Phụ huynh Nhật Bản rèn tính kỷ luật cho con như thế nào? Tại sao trẻ cư xử chuẩn mực ngay từ lúc bé? Kate Lewis không phải là bà mẹ Mỹ đầu tiên đặt câu hỏi đó. Kate Lewis, nhà văn tự do người Mỹ hiện sống cùng gia đình ở xứ sở mặt trời mọc chia sẻ trên Savvy Tokyo ngày 20/3 về cách rèn luyện tính tự lập cho trẻ của người Nhật. Một trong những quan niệm sai lầm lớn nhất của tôi khi mới chuyển đến Nhật Bản là trẻ con ở đây có tính kỷ luật bẩm sinh. Tôi hình dung lũ trẻ tự động nghe lời bố mẹ với sự tôn trọng tuyệt đối, tuân thủ các quy tắc một cách chính xác từ khi mới ra đời.

Chi tiết

Leonardo da Vinci được biết đến như một trong những thiên tài xuất chúng của thế giới, ông vừa là một nhà kiến trúc, một nhạc sĩ, kĩ sư, nhà toán học cũng như nhà phát minh đại tài mà ai cũng phải ngưỡng mộ. Một trong những điều được người đời tương truyền nhiều nhất về ông chính là khả năng sáng tạo vô bờ bến, thứ đã giúp ông tiến rất xa cả trong lĩnh vực nghệ thuật lẫn trong việc phát minh, sáng chế. Vậy phải làm như thế nào để bạn có thể trui rèn được khả năng sáng tạo giống như Leonardo da Vinci? Michael Gelb, một nhà nghiên cứu, chuyên gia tư vấn đã viết 13 cuốn sách về sự sáng tạo và phát triển.

Chi tiết

Cut off from the rest of the world, surrounded by mountains, lakes, or just a vastness of green moors and hills, wouldn't you love to be at one with nature in one of these 10 remarkable spots? These have got to be 10 of the most marvelous places in the world.

Chi tiết

Các trang tìm kiếm và tiếp thị qua email sẽ không lỗi thời tuy nhiên để không tuột hậu thì luôn luôn cập nhật xu hướng là điều tất yếu. Các xu hướng marketing trong nganh giáo dục sau trong năm 2017 sẽ giúp bạn luôn bắt kịp thời đại. Các đoạn viral video được phát trực tiếp Số liệu cho thấy số lượng người xem video ngày càng tăng. Người ta ngày càng lên mạng và xem các video ngày càng nhiều hơn. Gần một nửa số lượt xem các video của Millennial là trên điện thoại. Sử dụng video trong kế hoạch truyền thông bây giờ đã là điều bắt buộc. 86% các trường đại học có kênh YouTube riêng. Năm tới, video được phát trực tiếp sẽ lên ngôi.

Chi tiết

BW Businessworld’s Future of Education Summit is a platform that endeavours to engage thought leaders, practitioners and innovators to bring forth innovative and disruptive ideas that can link our students, faculties and institutions to solutions that are best suited for them; solutions that improve lives and stories that inspire other educators to do better.

Chi tiết

Ngoài chìa khóa, kính mắt và những vật dụng thường bị mất khác, số tiền hàng triệu USD mỗi năm vẫn được nộp lại cho bộ phận xử lý tài sản thất lạc thuộc lực lượng cảnh sát thành phố Tokyo, Nhật Bản. Hãng tin Bloomberg dẫn số liệu từ Sở Cảnh sát Tokyo cho biết, trong năm 2016, người dân thành phố đã nộp lại số tiền kỷ lục 3,67 tỷ Yên, tương đương 32 triệu USD, mà họ nhặt được. Khoảng 3/4 số tiền này sau đó đã tìm lại được đúng chủ nhân.

Chi tiết

Launched in 2014 to identify and recognize emerging creative talent from around the world, Young Globals introduces students to the rewards of working in the healthcare and wellness advertising industry. The Young Globals is the only college/portfolio school competition for healthcare advertising that offers students an opportunity to submit their creative work, the chance to earn a prestigious Global Award, and the experience of test driving their career in healthcare advertising.

Chi tiết

Congratulations to Shun Akeda and Sayo Noda from Hakuhodo Inc. in Tokyo, who are the winners of this year’s Young Lotus trophy, which they collected at the second of two Award Presentations on Saturday 25th March. Shun Akeda and Sayo Noda were one of 15 pairs competing in the 13th Young Lotus Workshop, which was titled “Create with a Swagger”. It was hosted by Cheil Worldwide that set the brief to create a digital platform that not only raises awareness among creatives of ADFEST as an event, but also helps build an extended and on-going community throughout Asia Pacific, based on the festival’s principles and beliefs.

Chi tiết

Liệu những người thiết kế sản phẩm giáo dục và những người trực tiếp bán sản phẩm giáo dục có đủ thấu hiểu trong tương lai khách hàng của mình sẽ cần kiến thức hoặc kỹ năng gì hay không? Mục đích của giáo dục là gì? Giáo dục giúp các “khách hàng” chuẩn bị tốt hơn cho tương lai của họ. Có những sản phẩm giáo dục được thiết kế ra để nhắm đến tương lai tức thời, ví dụ việc đào tạo nghề. Người học sau một thời gian ngắn có thể áp dụng những gì học được để có cuộc sống tốt hơn.

Chi tiết

Ghi nhận, cảm nghĩ tháng 2/2017 của Ts. Nguyễn Xuân Xanh, khi Gs Klaus Krickeberg 90 tuổi. Nhật Bản thời Minh Trị: những người có công lớn cho việc chấn hưng đất nước, trong đó có ngành giáo dục, đều được Nhật hoàng tiễn đưa rất trọng thể. Có người được nhập quốc tịch làm người Nhật. Hiện cũng có những người nước ngoài được hưởng vinh dự đó. Ông Klaus hơn cả người bạn của VN. Ông rất xứng đáng là người Việt Nam.

Chi tiết

Do bị tác động bởi mật độ dân số cao, các nhà máy công nghiệp hay vô vàn phương tiện giao thông nên chỉ số ô nhiễm đo được tại 15 thành phố này đều cao gấp nhiều lần những nơi khác. Ô nhiễm không khí đang là vấn đề đáng quan ngại nhất hiện nay. Với tần suất xuất hiện dày đặc của loạt nhà cao tầng, khu công nghiệp hay các phương tiện đi lại, nó lại càng trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết. Có một sự thật đáng buồn rằng khoảng 80% thành phố trên khắp thế giới đang bị rơi vào tình trạng ô nhiễm không khí nặng nề.

Chi tiết

Khi các quốc gia trên thế giới còn đang mải miết trong cuộc đua giành ngôi vương vị thế kinh tế, quyền lực chính trị thì quốc gia nhỏ bé Bhutan, đang chuyển mình theo cốt lõi giá trị của cuộc sống: Niềm hạnh phúc. Kể từ năm 2013, 20/3 hàng năm đã được Đại hội đồng Liên Hiệp quốc quyết định chính thức trở thành Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Ngày lễ quốc tế này được tổ chức nhằm tôn vinh niềm hạnh phúc của nhân loại, đồng thời, cũng là dịp để người dân trên toàn thế giới chung tay hành động, nỗ lực hơn nữa để xây dựng một thế giới đại đồng.

Chi tiết

Tôn trọng sự khác biệt, rèn luyện tính độc lập, kết hợp nghệ thuật và công nghệ, cho con tiếp xúc ngoại ngữ ngay từ bé là bí quyết dạy con của các bà mẹ Do Thái. Bà Trần Thị Phi Yến, Giám đốc điều hành Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VATC chia sẻ, dù chỉ chiếm 2% dân số thế giới nhưng người Do Thái sở hữu gần 40% giải Nobel. Theo bà, người mẹ Do thái đóng vai trò quan trọng trong thành công này bởi những lý do dưới đây.

Chi tiết
Các tin khác :
Nghị luận xã hội về lối sống đẹp
Thạc sĩ Stanford bỏ tập đoàn nước ngoài để tự khởi nghiệp
Back to basic: What is company culture?
Những 'biểu tượng' kiến trúc hơn 100 năm giữa Sài Gòn
New York Festivals International Advertising Awards Announces First Twelve Members of the 2017 Executive Jury
Sắp diễn ra Ngày hội Sách cũ
Cách dạy con “không thành công cũng phải thành danh” của Lý Quang Diệu
Agency Việt Nam: CHUYỂN MÌNH TOÀN DIỆN
Bí quyết "học đi đôi với hành" trong môi trường đại học
Lao xuống sông cứu người, thanh niên Việt được Nhật Bản trao giấy khen
Thư viện 'cảm hứng từ rừng' ở Đài Loan
Mục tiêu đọc 200 cuốn sách mỗi năm không khó, chỉ cần bạn bỏ đi duy nhất thói xấu này
Thử nghĩ mới về cách ăn
Tình người trong bệnh viện: 'Mời cô chú dùng cháo miễn phí'
Tập ngay những thói quen này để trở nên thông minh hơn
Đại chúng hay tinh hoa?
Trí tuệ Việt Nam: nhìn tới tương lai
Những chuyện tử tế khiến bạn thêm yêu đời
Lịch Chiêu Sinh Trường VietnamMarcom 2017 - Khai Xuân Đón Lộc Nâng Tầm Sự Nghiệp MarCom của Bạn
Việt Nam thuộc top 10 quốc gia, vùng lãnh thổ có nhiều du học sinh nhất tại Mỹ
 
 

 

 

 

   Login Copyright © 2000 VietnamMarcom. All rights reserved.