English version
 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

  

 

 


 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng
 
Đại gia lốp xe Bridgestone vẫn lãi lớn khi nhiều hãng ô tô Nhật lao đao
 

 

 

Hãng sản xuất lốp xe Bridgestone của Nhật Bản vừa cho biết lợi nhuận ròng của hãng này trong năm 2012 đã tăng 67%, đạt 171,61 tỷ yen (1,83 tỷ USD).

Đại gia lốp xe Bridgestone vẫn lãi lớn khi nhiều hãng ô tô Nhật lao đao Ảnh minh họa. (Nguồn: iwanbanaran.com)
Hãng này đang trong giai đoạn hồi phục mạnh mẽ so với năm 2011 sau trận động đất kèm sóng thần tác động nặng nề tới các hãng sản xuất xe hơi của Nhật Bản.
 
Bridgestone cho biết họ đã đạt mức lợi nhuận 171,61 tỷ yen tính cho tới hết tháng 12/2012 trong khi doanh thu tăng 1%, đạt 3.040 tỷ yen. Không giống như các công ty khác của Nhật Bản, Bridgestone công bố kết quả hoạt động kinh doanh dựa theo năm dương lịch.
 
Trong một tuyên bố, hãng sản xuất lốp xe trên cho hay họ “tập trung vào việc tăng doanh số các sản phẩm có sức cạnh tranh cao để cải thiện năng suất sản xuất, thúc đẩy công nghệ và sử dụng hiệu quả nguồn lực quản lý.”
 
Bridgestone cho hay họ hy vọng mức lợi nhuận ròng trong năm 2013 sẽ tăng 37%, đạt mức từ 237 tỷ yen trong khi doanh thu tăng 17%, đạt 3.550 tỷ yen nhờ đồng yen mất giá.
 
Trong một diễn biến khác, một hãng sản xuất lốp xe khác của Nhật Bản là Yokohama Rubber cũng vừa cho biết hãng này sẽ tăng công suất sản xuất lốp xe hàng năm tại nhà máy của hãng đặt tại Nga lên 1,6 triệu sản phẩm trong mùa thu năm 2014 để đáp ứng nhu cầu đang tăng lên tại thị trường này.
 
Sản lượng tại nhà máy Yokohama R.P.Z - chi nhánh sản xuất và tiếp thị đặt trụ sở tại đặc khu kinh tế ở Lipetsk, miền Đông Nam nước Nga của hãng trên, sẽ đạt công suất tối đa là 1,4 triệu sản phẩm trong mùa hè này.
 
Yokohama Rubber, hàng năm vẫn tiêu thụ 3 triệu lốp xe ở Nga, sẽ đầu tư 500 triệu yen để bổ sung thêm các cơ sở sản xuất tại nhà máy này để có thể cung cấp thêm lốp xe nhằm đáp ứng nhu cầu tại thị trường này.
 
Theo Huy Bình
Vietnam+
 

   

Thư Viện Chuyên Khảo Công nghệ Quảng Cáo ra đời vào tháng 4 năm 2001 với hơn 500 đầu sách tài liệu quý. 
Và liên tục trong 18 năm qua, một loạt các dự án tri thức, thư viện chuyên khảo tiếp tục được phát triển như Marcom World,
Thư viện video MarcomBest,  Marcom Books, 
DigiMarcom, Trung Tâm Khảo cứu Thương hiệu, Tiếp thị Nông sản, Tiếp thị Điểm đến... 
cùng việc kết nối liên tục với các sự kiện quốc tế như  NewYork Advertising Festivals, Festival Quảng Cáo Sáng tạo Châu Á (Adfest), AdAsia, DigiAsia...

 


   Login Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2020.