Thứ Hai, 18/01/2021, 02:10 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Ý tưởng ngắn tiếp thị hình ảnh Việt Nam: Chúng tôi đang chờ bạn!
 

 

Một thực đơn Việt, chọn quốc hoa, Bonjour VietNam, áo dài, nón lá, hoa sen, những món ăn miệt vườn của người dân Việt Nam... rất nhiều ý tưởng đã được độc giả khắp nơi gửi về cho Ban tổ chức Hành trình tiếp thị Việt Nam để cùng hiến kế cho hành trình đặc biệt này. Những ý tưởng tưởng nhỏ mà không nhỏ.

Hẳn vẫn còn trong các bạn rất nhiều ý tưởng ngắn, những ý tưởng mà thể hiện dù chỉ vài chục chữ vẫn rất quý giá. Đó có thể là hiến kế sản xuất những món quà lưu niệm rất Việt Nam, làm mới những postcard về Việt Nam, hiến kế để hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không, nhân viên hải quan có nụ cười... đẹp hơn, để du khách nước ngoài nhớ về Việt Nam nhiều hơn... Xin nhấn mạnh, chúng tôi chờ những ý tưởng như thế gửi về cuộc thi "Ý tưởng ngắn tiếp thị hình ảnh Việt Nam" - một cuộc thi mới của Hành trình tiếp thị hình ảnh Việt Nam.

Với mỗi ý tưởng không quá 300 chữ, bạn có thể hiến kế cho chúng tôi những đề xuất, giải pháp hoặc mô hình tiếp thị nhằm giới thiệu hình ảnh Việt Nam ra thế giới trong 04 lĩnh vực: Quảng bá tiếp thị du lịch, Tiếp thị sản phẩm thương hiệu Việt, Tiếp thị thu hút đầu tư, Văn hóa – Thể thao - Con người. Ý tưởng dự thị xin gửi về:

Cuộc thi “Ý tưởng ngắn tiếp thị hình ảnh Việt Nam”
60A Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, TPHCM
Tel: 9973838 ; Fax: 9973939
Địa chỉ email: ytuongngan@tuoitre.com.vn

Hãy thể hiện mình bằng những ý tưởng độc đáo để mọi người dân Việt Nam chúng ta cùng nhau chung sức cho một hành trình đặc biệt: đưa hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè thế giới, cùng một hình ảnh khác, năng động và mới mẻ! Không chỉ đóng góp những ý tưởng, bạn có thể tham gia bình chọn và phản hồi những ý tưởng của mọi người để cùng đến với những ý tượng thật sự độc đáo, ý nghĩa và hiệu quả !

Một số thông tin khác về cuộc thi Ý tưởng ngắn

- Thí sinh tham dự cuộc thi giới thiệu những ý tưởng đề xuất, giải pháp hoặc mô hình hoạt động tiếp thị nhằm giới thiệu hình ảnh Việt Nam ra thế giới trong 04 lĩnh vực: Quảng bá tiếp thị du lịch, Tiếp thị sản phẩm thương hiệu Việt, Tiếp thị thu hút đầu tư, Văn hóa – Thể thao - Con người.

- Mỗi ý tưởng dự thi không quá 300 chữ, gõ bằng font Unicode, tiếng Việt có dấu
- Bài thi viết trên giấy A4, ghi rõ họ và tên người dự thi; địa chỉ liên lạc, số điện thoại, email liên lạc (nếu có) gởi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến:

Báo Tuổi Trẻ
Cuộc thi “Ý tưởng ngắn tiếp thị hình ảnh Việt Nam”
60A Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, TPHCM
Tel: 9973838 ; Fax: 9973939

- Hoặc qua địa chỉ email: ytuongngan@tuoitre.com.vn
- Thời hạn nhận  bài thi: 30-09-2006 (tính theo dấu bưu điện)
- Mọi thắc mắc xin truy cập vào website http://www.tuoitre.com.vn và www.tiepthihinhanhvietnam.org.vn hoặc gởi mail về ytuongngan@tuoitre.com.vn để biết thêm chi tiết.
- Giải thưởng cho ý tưởng ngắn hay: 20 giải thưởng, mỗi giải trị giá 500.000 đồng sẽ được BTC trao cho những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và ý nghĩa nhất.
- Bạn đọc tham gia bình chọn đúng ý tưởng được BTC trao giải và ý tưởng phản hồi hay sẽ được tặng MobileCard  trị giá 300.000 đồng

VI THẢO  Login Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2021
Portugal Golden Visa luxurylearningcenter Golden Visa