Thứ Hai, 18/01/2021, 02:30 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Chủ tịch hiệp hội Marketing thế giới thăm báo Tuổi Trẻ
 

 

Sáng nay (5-10), ông Hermawan Kartajaya, chủ tịch hiệp hội Marketing thế giới, chủ tịch tập đoàn Marketing Markplus, Inc (Indonesia) đã có chuyến thăm báo Tuổi Trẻ và làm việc với Ban Tổ chức “Hành trình tiếp thị hình ảnh Việt Nam”.
Ông Dương Thành Truyền (áo trắng) - phó Tổng Biên Tập báo Tuổi Trẻ - tặng hoa cho ông Hermawan

>> Xem video clip chủ tịch hiệp hội Marketing thế giới thăm báo Tuổi Trẻ

Tại buổi làm việc, ông Hermawan đã trình bày các khái niệm về marketing, về tiếp thị hình ảnh đất nước. Ông Hermawan chỉ ra thực tế rằng trong bối cảnh các nước khác đều hoạt động rất tích cực để quảng bá hình ảnh, thu hút các nhà đầu tư, doanh nhân và khách du lịch thì Việt Nam không nên chậm trễ trong quá trình này. Ngoài ra, ông Hermawan cũng đưa ví dụ về các chương trình tiếp thị hình ảnh thành công của các nước như Singapore, Malaysia, Hong Kong, Indonesia... 

Ông Dương Thành Truyền, phó Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ, trưởng ban Tổ chức “Hành trình tiếp thị hình ảnh Việt Nam”, cho biết trong năm 2007, hành trình sẽ tiến hành đẩy mạnh các chương trình đào tạo nhân lực cho việc quảng bá hình ảnh đất nước như tổ chức các buổi hội thảo, các khóa đào tạo ngắn hạn cho các doanh nghiệp, viên chức địa phương v.v...

Hai bên đều thống nhất là sẽ tiếp tục hợp tác về vấn đề này trong tương lai và sẽ có các trao đổi chi tiết thêm trong thời gian tới.

"Hành trình tiếp thị hình ảnh Việt Nam" là chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp với công ty Vietnam Marcom và Future one tổ chức.

THANH TUẤN  Login Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2021
Portugal Golden Visa luxurylearningcenter Golden Visa