Chủ Nhật, 05/07/2020, 14:21 (GMT+07)
English version
 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Là agency, bạn không thể bỏ lỡ sự kiện “Agency Day” sắp tới
 

 

Tại đây, các “cư dân” agency sẽ được cùng với các chuyên gia trong ngành thảo luận những vấn đề “nóng” cũng như cập nhật những kiến thức, xu hướng mới của ngành truyền thông, marketing trong khu vực.

1. Lắng nghe và trao đổi trực tiếp về những vấn đề mà agency nào cũng quan tâm

Sự kiện Agency Day là nơi quy tụ những chuyên gia trong ngành truyền thông, marketing cùng trao đổi và chia sẻ về những chủ đề được quan tâm như: làm sao để đo lường và đánh giá một chiến dịch truyền thông hiệu quả; sự sáng tạo nên được ứng dụng như thế nào trên các mạng xã hội và nền tảng di động. Cũng trong sự kiện này, lần đầu tiên, người tham dự được chia sẻ và trao đổi thẳng thắn về vấn đề con người – tài sản lớn nhất của mỗi agency: Làm sao để thu hút nhân tài và giữ họ trong môi trường agency đầy năng động nhưng cạnh tranh khốc liệt.

Các diễn giả đến từ các agency ‘tên tuổi lớn’ như Adtima, Dentsu Aegis Network, Mindshare, Kantar Media, comscore,… với góc nhìn của những người trong cuộc sẽ mang đến sự kiện những chia sẻ thẳng thắn và trao đổi cởi mở. Bên cạnh đó, những chuyên gia hàng đầu từ Facebook, Google, những nhãn hàng quốc tế như Coca-Cola, Friesland Campina,… cũng sẽ mang đến những chia sẻ, kinh nghiệm với góc nhìn khác, cũng như những kiến thức và xu hướng mới của ngành truyền thông trong khu vực.

Từ trái: Ông Trần Hoàng, Chủ tich Hội Marketing Việt Nam – VietnamMarcom
và ông Uday Shankar Sinha - CEO - Suntory PepsiCo Vietnam Beverage

 

2. Đâu là bí kíp cho một chiến dịch Tết thành công dưới góc nhìn của những chuyên gia

Tết là thời điểm “nóng” nhất trong năm đối với ngành truyền thông, marketing. Bởi đây là lúc các nhãn hàng tập trung đầu tư rất nhiều nguồn lực vào sản phẩm, chiến dịch truyền thông nhằm xây dựng niềm tin khách hàng cũng như tăng doanh số. Có thể thấy, trong những năm gần đây, rất nhiều nhãn hàng đã mạnh dạn tìm hướng đi mới cho mình trong dịp Tết, và đã thành công khi xây dựng niềm tin yêu của người tiêu dùng đối với thương hiệu, doanh số tăng nhanh chóng và đặc biệt, định vị được hình ảnh thương hiệu khác biệt so với đối thủ.

Tết 2019 đang đến gần, và các agency đã chuẩn bị gì cho một chiến dịch Tết “hoành tráng” cho nhãn hàng của mình? Hãy lắng nghe những insight thú vị được chia sẻ bởi Phil Worthington, CEO Kantar Millward Brown, cũng như những kinh nghiệm, câu chuyện chia sẻ từ những chiến dịch Tết thành công, tạo sức ảnh hưởng lớn đến công chúng của Coca-cola từ chị Uyên Phạm – Giám đốc marketing Coca-Cola Đông Nam Á. Chắc chắn, mỗi người tham dự sẽ có thêm cho mình những kinh nghiệm quý báu để tạo nên chiến dịch truyền thông Tết đầy ấn tượng sắp tới.

3. Một “ngày hội” thú vị cho giới agency

Agency Day cũng là một sân chơi lớn của ngành truyền thông khi quy tụ các CEO thuộc những agency tại Việt Nam, cũng như tất cả “thần dân” đang làm việc tại các agency lớn nhỏ trong nước. Sự kiện sẽ tạo nhiều hoạt động và cơ hội để người tham dự lẫn các diễn giả có thể tương tác, trao đổi với nhau, tạo mối quan hệ kinh doanh và hợp tác sau này. Bên cạnh đó, người tham gia còn có thể trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những kiến thức, vấn đề đang quan tâm cũng như những xu hướng mới của ngành truyền thông, marketing với những người trong ngành.

 

4. Lần đầu tiên được tổ chức bởi MMA – Hiệp hội Mobile Marketing

Đây là lần đầu tiên MMA – Hiệp hội Mobile Marketing toàn cầu – tổ chức một sự kiện dành riêng cho dân agency, tạo điều kiện và cơ hội để những người làm agency có thể được học hỏi, cập nhật những xu hướng mới trong ngành, thảo luận những vấn đề đang được quan tâm cũng như kết nối, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức quý báu. Tất cả đều hướng tới sự phát triển của ngành truyền thông, marketing tại Việt Nam, đặc biệt trong thời đại phát triển của nền tảng di động.

MMA bao gồm 800 công ty thành viên, từ gần 50 quốc gia trên toàn thế giới với nhiệm vụ thúc đẩy bước chuyển hóa của ngành và khả năng sáng tạo của marketing thông qua kênh di động, dẫn dắt sự phát triển của doanh nghiệp tiến đến mối quan hệ bền chặt với khách hàng. Hiệp hội đi đầu những sáng tạo trong ngành, cung cấp những cơ hội, khóa huấn luyện chuyên sâu về ngành, và phát minh những hệ thống đo lường hiệu quả tiếp thị di động. Thông qua sự kiện Agency Day cũng như những diễn đàn khác, MMA đang thể hiện rõ vai trò làm kim chỉ nam cho ngành tiếp thị di động, xây dựng những hình thức kết nối hiệu quả nhân tài trong ngành, và đồng thời là sân chơi cho các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng phát triển.

Đừng bỏ lỡ sự kiện chỉ dành riêng cho agency. Sự kiện sẽ được diễn ra vào 13-18h ngày 30/08/2018 tại khách sạn Sheraton (Quận 1, TPHCM) với những khách mời từ Dentsu, Mindshare, Younet Media, Facebook, Google, Adtima, Coca-Cola, Friesland Campina, Kantar Media,…

Hãy đăng kí ngay hôm nay để mua vé với giá ưu đãi: https://agency.mmaglobal.com

Tiết kiệm 20% khi mua vé tham gia trước ngày 20/08/2018.

Các tin cũ hơn
Amazon và hệ thống phân phối "tên lửa"
GrabFood và DayBreak hợp tác làm clip ăn hàng vui nhộn
Hiện tượng Netflix
Chiến lược "Săn cá voi trên sa mạc"
Điểm lại chiến dịch Marketing ấn tượng của Vinmart trong mùa World Cup 2018
Đây là cách chiếc iPhone X giá nghìn đô đã giúp Apple có một quý tăng trưởng đầy ngoạn mục
Hành trình HMD đưa Nokia lên đứng thứ 9 trong các công ty bán điện thoại chạy nhất thế giới
TP.HCM đấu giá quảng cáo trên xe buýt
Cỗ máy in tiền Cristiano Ronaldo
OMO và chiến thuật khai thác sức mạnh của quảng cáo siêu ngắn – Bumper Ads
Chiến dịch marketing bằng mùi hương của Dunkin’ Donuts tại Hàn Quốc
“Nhà là nơi thứ tha nhau suốt đời” – Khi thương hiệu chạm đến những điều không bao giờ cũ
Trợ lý giọng nói - nền tảng tiếp thị mới
Cộng đồng marketing Việt Nam náo loạn vì tính năng mới của Facebook
Apple tung quảng cáo mùa World Cup với thông điệp “Shot on iPhone”
[OOH] Lazada vs Tiki: Cuộc chiến Billboard ở TP Hồ Chí Minh
4 ngộ nhận về Truyền thông Tích hợp - Integrated Marketing Communication (IMC)
Hợp đồng với Uniqlo, Federer trở thành vận động viên thu nhập cao nhất hành tinh
Food Combo của Coca-Cola – “Vũ khí quyền uy” mùa World Cup
Ấn bản thương mại điện tử: Đối thủ mới của các tạp chí thời trang  Login Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2020.
Portugal Golden Visa luxurylearningcenter Golden Visa
iptv
oldschoolko
instagram beğeni satın al
hacklink
izmir haber
ko cuce
маджонг Araba Oyunları
hittraveler.com experthairmodels.com
izmit evden eve nakliyat
allhairmodels.com