Thứ Năm, 11/08/2022, 13:02 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
CHỜ ĐÓN HỘI NGHỊ CẤP CAO VỀ MARKETING QUY MÔ NHẤT NĂM - VIETNAM MARKETING SUMMIT 2020

Hội nghị là cơ hội quý giá dành cho các chuyên gia tiếp thị để trao đổi kinh nghiệm và cập nhật những xu hướng mới nhất về Marketing trước thềm năm mới.

Vietnam Marketing Summit (VMS) 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 12/12/2012 tại khách sạn Grand Sài Gòn, TP.HCM. Đây sẽ là hội nghị thượng đỉnh dành riêng về tiếp thị đầu tiên do Hội Marketing Việt Nam (VMA) đứng ra tổ chức, với sự đồng hành, bảo trợ của Liên đoàn Marketing Châu Á (AMF), Hiệp hội Mobile Marketing (MMA), các trường đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Vietnam Marketing Summit (VMS) 2020

Vietnam Marketing Summit 2020 & những đột phá mới lạ về nội dung

Trong thời đại kỹ thuật số, doanh nghiệp phải liên tục thay đổi cách thức tiếp cận với khách hàng, phân tích nhu cầu, tiếp thị, bán hàng, đến chăm sóc khách hàng,… để phù hợp. Vietnam Marketing Summit 2020 sẽ tập trung phân tích làm rõ các xu hướng mới trong cuộc “cách mạng” này thông qua những chủ đề chính: Thúc đẩy Phát triển bền vững với Marketing, Marketing tạo ra những giá trị tích cực, Vai trò của E-Commerce trong chiến lược truyền thông tiếp thị tích hợp, Cách mạng sáng tạo trong thời đại Mobile Marketing, Cách lập trình và thúc đẩy ROI với hiệu quả của tiếp thị, Brand Marketing và Performance Marketing, Sáng tạo trong Marketing, Phát triển kĩ năng cho marketers,... Thông qua đó, người tham gia sẽ được cập nhật những kiến thức, giải pháp và các xu hướng mới nhất cho chiến dịch Marketing sắp tới của mình.

Bùng nổ tại Vietnam Marketing Summit 2020 với dàn diễn giả nổi tiếng

Vietnam Marketing Summit (VMS) 2020

Danh sách diễn giả tại Hội nghị bao gồm những nhà tiên phong, nhà lãnh đạo các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Marketing và công nghệ đến từ Unilever, Biti's, Cốc Cốc, Haravan, Kowil Fashion, Isobar, Adtima, Click Media, GroupM,...

Vietnam Marketing Summit 2020 được Hội Marketing Việt Nam (VMA), đơn vị đầu ngành trong nước, đứng ra tổ chức. Hội nghị là nơi kết nối, hội tụ, chia sẻ và tôn vinh những giá trị tiếp thị sáng tạo chuẩn mực của ngành Marketing Việt Nam và thế giới, quy tụ các thành viên là những lãnh đạo cấp cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Thông qua sự kiện này, VMA muốn tạo một không gian chuyên nghiệp, cao cấp để thúc đẩy ngành tiếp thị di động, phát triển hệ sinh thái và bồi dưỡng tiềm năng nhân tài Marketing.

Sự kiện hứa hẹn là nơi quy tụ của hàng trăm nhà lãnh đạo và nhà tiếp thị của những doanh nghiệp lớn thuộc các ngành nghề khác nhau dịp cuối năm 2019. Người tham gia sẽ có cơ hội được mở rộng mối quan hệ kinh doanh, cùng nhau chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm từ những người có cùng sự quan tâm về việc phát triển doanh nghiệp, dẫn đầu thị trường.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Hội nghị Marketing Việt Nam (VMS) 2020 sẽ được tổ chức vào lúc 13:00 - 17:45 ngày 12/12/2019 tại khách sạn Grand Sài Gòn (Quận 1, TP.HCM). Tất cả các CEO và CMO từ các doanh nghiệp, nhãn hàng, agency, tập đoàn công nghệ, viễn thông,... đều được chào đón tại Hội nghị.


 

 

Các tin cũ hơn
Chìa khóa để doanh nghiệp không bị diệt vong
Hội nghị thượng đỉnh vể Marketing Chiến Lược trong kỷ nguyên số sắp được diễn ra
New York Festivals 2020 AME Awards Announces Powerhouse Asia Pacific Jury
VietnamMarcom đồng hành cùng MMA trong sự kiện MMA Impact 2019
MMA Impact Việt Nam 2019 – Nơi Các Chuyên Gia Mobile Marketing Hàng Đầu Chia Sẻ Những Bài Học Đắt Giá
NYF’s Advertising Awards is Open for Entries; Midas Awards Joins New York Festivals
Sai lầm cần tránh trong thiết kế cửa hàng bán lẻ
Doanh nghiệp hướng đến tiêu dùng xanh
Việt Nam chiếm một nửa trong 10 sàn thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á
Thương hiệu bán lẻ ngoại: Vào - ra, sống - chết
Giải mã câu chuyện thành công của Starbucks, Slack, Pinterest
Ra sức thâu tóm, cuộc đua chiếm lĩnh thị phần bán lẻ sắp có hồi kết?
Quỹ GIC đầu tư 500 triệu USD vào chuỗi bán lẻ của Vingroup
Những bài học về marketing từ Giám đốc toàn cầu của Coca-Cola
Samsung và Apple so kè từng chút một ở phân khúc smartphone cao cấp Việt Nam
Vinamit bắc cầu Organic vào Trung Quốc
Vietjet tiếp tục lọt vào danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
Quản Lý Doanh Nghiệp Theo Mô Hình 3 Chiều
7 doanh nghiệp Việt tỷ "đô" tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương
Thế lưỡng cực trong thị trường bán lẻ Việt NamCopyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022