Thứ Năm, 11/08/2022, 13:18 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Mời anh chị xem Hình ảnh Vietnam Marketing Summit 2020

Mời anh chị click xem hình ảnh VMS 2020

Đến với sự kiện, người tham gia sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với lãnh đạo và nhà tiếp thị của những doanh nghiệp lớn hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam.

Vietnam Marketing Summit (VMS) 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 12/12/2019 tại khách sạn Grand Sài Gòn, TP. HCM. Đây sẽ là hội nghị dành riêng cho lĩnh vực tiếp thị đầu tiên do Hội Marketing Việt Nam (VMA) đứng ra tổ chức, với sự đồng hành, bảo trợ của Liên đoàn Marketing Châu Á (AMF), Hiệp hội Mobile Marketing (MMA), các trường đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

VMS 2020 sẽ là cơ hội hiếm có để các nhà tiếp thị trẻ tiếp cận với những kiến thức thực tiễn, đa chiều và cập nhật mới nhất của thị trường, thông qua phần trình bày từ các diễn giả nổi tiếng trong ngành. Danh sách diễn giả tại Hội nghị bao gồm những nhà tiên phong, nhà lãnh đạo các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Marketing và công nghệ.

Cụ thể, bà Nguyễn Thị Mai, Homecare Vietnam Country Leader của Unilever, sẽ có bài phát biểu về “Thúc đẩy Phát triển Bền vững với Marketing”, chủ đề chủ đạo của VMS 2020. Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Trade & Brand Marketing tại Việt Nam, bà Nguyễn Thị Mai đã có rất nhiều kinh nghiệm ở vị trí quản lý Marketing cho nhiều thương hiệu thuộc nhiều ngành hàng khác nhau như ngành công viên giải trí (Vietnam Water World), nước giải khát (Coca-Cola, Lipton), homecare (Omo, Comfort), thực phẩm (Knorr) và nhóm ngành làm đẹp.

Hội nghị cũng sẽ có sự góp mặt của anh Nguyễn Phú Cường, Associate Marketing Director của Biti’s. Sau năm 2019 gặt hái được nhiều thành công tại các giải thưởng quốc tế, anh Cường sẽ chia sẻ về cách Biti's tái định hình mục đích thương hiệu và cách triển khai chiến lược Marketing ba năm trở lại đây.

VMS 2020 cũng sẽ tổ chức một buổi thảo luận về “Sáng tạo trong Marketing". Người tham gia sẽ được chia sẻ về những cơ hội và thách thức của ngành trong thời kỳ cách mạng công nghệ từ những chuyên gia về tiếp thị, quảng cáo, digital, công nghệ là: bà Denise Thi - Giám đốc điều hành Isobar Vietnam, bà Phạm Nhã Uyên - Giám đốc điều hành Prôvence, ông Lê Bá An Bình - Giám đốc Adtima, ông Tony Do - Sáng lập/CEO Palexy Pte, ông Thanh Nguyen - Director of Programmatic, Ad Solution VCcorp.

Không dừng tại đó, danh sách diễn giả VMS 2020 còn có sự góp mặt của bà Đào Thu Phương - Giám đốc Điều hành của Cốc Cốc, bà Nguyễn Hải Hà - Co-Founder/CEO của Click, ông Thuận Đoàn - Deputy CEO Kowil Fashion, ông Nguyễn Mạnh Tấn - Head of Marketing Haravan. Những nhà lãnh đạo hàng đầu này sẽ chia sẻ và phân tích làm rõ các xu hướng mới của với các chủ đề như: Marketing tạo ra những giá trị tích cựcCách mạng sáng tạo trong thời đại Mobile MarketingBrand Marketing và Performance MarketingCâu chuyện Brand Marketing của PNJPhát triển kỹ năng cho các marketers,...

 

VMS 2020 hứa hẹn là nơi quy tụ của hàng trăm nhà lãnh đạo và nhà tiếp thị của những doanh nghiệp lớn thuộc các ngành nghề khác nhau dịp cuối năm 2019. Đây là cơ hội hiếm có để người tham gia cập nhật kiến thức, giải pháp, các xu hướng mới nhất, đồng thời được mở rộng mối quan hệ kinh doanh, cùng nhau chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm từ những người có cùng sự quan tâm về việc phát triển doanh nghiệp, dẫn đầu thị trường.

 

Hội nghị Marketing Việt Nam 2020 sẽ được tổ chức vào lúc 13:00 - 17:45 ngày 12/12/2019 tại khách sạn Grand Sài Gòn (Quận 1, TP. HCM). Tất cả các CEO và CMO từ các doanh nghiệp, nhãn hàng, agency, tập đoàn công nghệ, viễn thông... đều được chào đón tại Hội nghị.

Mời anh chị click xem hình ảnh VMS 2020
 

Các tin cũ hơn
CHỜ ĐÓN HỘI NGHỊ CẤP CAO VỀ MARKETING QUY MÔ NHẤT NĂM - VIETNAM MARKETING SUMMIT 2020
Chìa khóa để doanh nghiệp không bị diệt vong
Hội nghị thượng đỉnh vể Marketing Chiến Lược trong kỷ nguyên số sắp được diễn ra
New York Festivals 2020 AME Awards Announces Powerhouse Asia Pacific Jury
VietnamMarcom đồng hành cùng MMA trong sự kiện MMA Impact 2019
MMA Impact Việt Nam 2019 – Nơi Các Chuyên Gia Mobile Marketing Hàng Đầu Chia Sẻ Những Bài Học Đắt Giá
NYF’s Advertising Awards is Open for Entries; Midas Awards Joins New York Festivals
Sai lầm cần tránh trong thiết kế cửa hàng bán lẻ
Doanh nghiệp hướng đến tiêu dùng xanh
Việt Nam chiếm một nửa trong 10 sàn thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á
Thương hiệu bán lẻ ngoại: Vào - ra, sống - chết
Giải mã câu chuyện thành công của Starbucks, Slack, Pinterest
Ra sức thâu tóm, cuộc đua chiếm lĩnh thị phần bán lẻ sắp có hồi kết?
Quỹ GIC đầu tư 500 triệu USD vào chuỗi bán lẻ của Vingroup
Những bài học về marketing từ Giám đốc toàn cầu của Coca-Cola
Samsung và Apple so kè từng chút một ở phân khúc smartphone cao cấp Việt Nam
Vinamit bắc cầu Organic vào Trung Quốc
Vietjet tiếp tục lọt vào danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
Quản Lý Doanh Nghiệp Theo Mô Hình 3 Chiều
7 doanh nghiệp Việt tỷ "đô" tốt nhất châu Á - Thái Bình DươngCopyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022