Thứ Bảy, 01/10/2022, 09:37 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Tọa đàm " Tiếp thị tương tác - Định vị bản thân trong kỷ nguyên số"

Ngày 02/10/2013 tại Phòng đọc Doanh nhân (Thư viện KHTH Tp. HCM, 69 Lý Tự Trọng) đã diễn ra chương trình tọa đàm " Tiếp thị tương tác - Định vị bản thân trong kỷ nguyên số". Với 2 diễn giả khách mời là Ông Trần Hoàng, Chủ tịch kiêm TGĐ học viện Truyền thông tiếp thị Việt Nam (VietnamMarcom) và Ông Huỳnh Văn Hòa Hiệp, Giám đốc kinh doanh kênh OEM của công ty Philips.

2 diễn giả đã tham gia chia sẻ kinh nghiệm của mình với đông đảo sinh viên tại cuộc tọa đàm.

Các nội dung chính được thảo luận trong tọa đàm là việc sinh viên học tiếp thị, quảng cáo như thế nào cho hiệu quả trong kỷ nguyên số và tái cấu trúc truyền thông quảng cáo; những phẩm chất cần có của nhà tiếp thị trong tương lai; Các  kỹ năng: ngôn ngữ; nghe, nói, đọc, viết trong tiếp thị tương tác cho bản thân; kỹ năng đọc sách bổ sung kiến thức chuyên ngành, tìm kiếm cơ hội công việc đúng với đam mê.


Trên cơ sở những kinh nghiệm thực tế, các doanh nhân đã giúp các bạn sinh viên có một hướng nhìn tích cực về chuyên ngành này, đồng thời chia sẻ  phương pháp làm việc hiệu quả để giúp các bạn trẻ chuẩn bị tâm thế hội nhập nghề nghiệp tiếp thị, quảng cáo trong kỷ nguyên số.

Đây cũng là dịp giới thiệu đến đọc giả, đặc biệt là các bạn sinh viên trẻ mới ra trường cũng như các bạn đang ngồi trên ghế nhà trường, nung náu ước mơ và hòai bão bước vào đời, với 3 cuốn sách:

CÁCH TÂN ĐỂ THẮNG


Mục đích chính của quyển sách là thiết lập các yếu tố chủ yếu để quản trị cách tân (innovation management) hiệu quả và sáng tạo thông qua mô hình A-đến-F, cho phép người đọc sắp xếp một cách logic hầu hết các ý tưởng cốt lõi về cải cách được xuất bản trong những năm gần đây vào một cấu trúc mang tính khái niệm. Quyển sách cung cấp hướng dẫn nhanh gọn và thấu đáo về cách tân; một quyển sổ tay bao gồm những lý thuyết quan trọng nhất, các kỹ thuật cùng những phát hiện gần đây về lĩnh vực này.

 

 

 

TIẾP THỊ TƯƠNG TÁC

Hãy thôi lo lắng về số lượng người hâm mộ trên Facebook và người theo dấu trên Twitter mà bạn có được (hay là không có được). Bí quyết của việc kiếm được khách hàng quan tâm đến doanh nghiệp của bạn là tìm ra những cách có ý nghĩa để tương tác với họ lâu dài. Tiếp thị Tương tác giải thích chính xác cách làm được chuyện đó, với những lời khuyên thiết thực về sử dụng truyền thông xã hội, email, sự kiện, và các hoạt động khác để tạo kết nối sáng tạo, gây ngạc nhiên với khách hàng của bạn.

Tác giả Gail F. Goodman là CEO của Constant Contact, công ty hàng đầu về tiếp thị trực tuyến, và các công cụ khảo sát trực tuyến, cho bạn cảm hứng, ý tưởng, và động cơ mà bạn cần để phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách tương tác với khách hàng. Với thương hiệu của bà, Goodman chỉ cho bạn cách khai thác mỏ vàng mà bạn đã có rồi – cơ sở khách hàng hiện tại. Giống như có một thiên tài tiếp thị bên cạnh bạn – mà không cần phải thuê mướn.

TIẾP THỊ MỞ ĐƯỜNG TĂNG TRƯỞNG


Các doanh nghiệp nên hoạch định ra sao để tăng trưởng – chưa bàn tới phát đạt – trong một nền kinh tế tăng trưởng thấp và khủng hoảng như hiện nay? Ta không tìm kiếm một phương thuốc kiểu tăng trưởng bất chính, tức là, tăng trưởng bằng mọi giá. Nói về tăng trưởng như một mục tiêu doanh nghiệp, tức là tăng trưởng sinh lợi – ít nhất, là sinh lợi trong dài hạn, kể cả không phải trong ngắn hạn. Và còn một tính từ mấu chốt ở đây: tăng trưởng bền vững. Nghĩa là giúp các đối tác khác của công ty hoạt động hiệu quả và giúp cả hành tinh được thịnh vượng với không khí, nước và tài nguyên thiên nhiên sạch. Mục đích của hai tác giả trong cuốn sách này là xác định những con đường chủ yếu nhằm đạt được tăng trưởng sinh lợi và bền vững.

 

NA

Các tin cũ hơn
Đối thoại "Sự học của sinh viên trong kỷ nguyên tiếp thị số & Tái cấu trúc truyền thông quảng cáo"
VietnamMarcom đồng hành cùng đại hội quảng cáo Châu Á - AdAsia 2013
VietnamMarcom là đối tác truyền thông đồng hành cùng Media Relations Conference
VietnamMarcom đồng hành cùng APPIES - Giải thưởng những chiến dịch tiếp thị xuất sắc của Châu Á
VietnamMarcom làm Đối tác CMO WORLD Forum 2013 - "Sự đột phá của Marketing trong thời đại số"
VietnamMarcom đồng hành cùng Search Engine Marketing Workshop, May '13, Jakarta/Singapore/Hong Kong
Chương trình Gặp gỡ đầu xuân - Xây dựng thương hiệu Nông sản Việt Nam
Lịch khai giảng quý II - Trường VietnamMarcom niên khóa 2013
VietnamMarcom là Đối tác truyền thông đồng hành cùng Hội nghị Xuất bản Châu Á (APC) 2013
VietnamMarcom đồng hành cùng Social Media & PR Conference tại Hong Kong và Singapore
Cuộc thi sử tử trẻ Việt Nam - Vietnam Young Lions 2013
Nhân hiệu - "hòn gạch chuẩn" cho đời người
Lễ Trao Học Bổng cho Sinh viên nghèo hiếu học
Chính sách thay đổi tăng học phí một số chương trình đào tạo:
Tin Lễ Bế Giảng
Thư mời cộng tác giảng dạy tại trường VietnamMarcom
Tin Bảo vệ đề tài
Tin Bảo vệ đề tài
Tin lễ bế giảng
Hành trình lớn nhất là hành trình khẳng định chính mình


Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022