Chủ Nhật, 25/09/2022, 12:08 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Chiến dịch “Hand meets hand” – Khi đôi tay gặp gỡ kể câu chuyện tình ngọt ngào

TIFFANY & CO là môt thương hiệu trang sức số 1 Nhật Bản, để tiếp cận nhiều hơn với người trẻ, nhãn hàng đã thực hiện chiến dịch “Hand meet hand”, như là sợi dây nối kết mọi người lại với nhau trong mọi mối quan hệ. Bởi khi những đôi tay chạm vào nhau, tình yêu thương cũng từ đó mà bền chặt hơn.

Ý tưởng

Ý tưởng của TIFFANY & CO là tạo nên một câu chuyện trên chính đôi tay của các cặp đôi, như họ đang được xem một cuốn sách thật sự. Bởi một điều dễ hiểu rằng, đôi tay như là một minh chứng cho tình yêu, khi hai bàn tay chạm vào nhau hay trao nhau chiếc nhẫn, đó là sự gắn kết thật thiêng liêng. Kể cả khi họ có xa rời nhau đi chăng nữa, cũng nguyện nắm lấy tay người mình yêu đến cùng. Câu chuyện của một cặp đôi “chớm nở”, “thăng hoa”, và kết thúc bằng đôi tay.

Quá trình thực hiện

TIFFANY & CO cùng Hakuhodo Nhật Bản đã thiết lập một hệ thống chiếu ảnh mô phỏng như những cột đèn đường phố New York tại cửa hàng Ginza Signature của Tiffany. Khi một cặp đôi nào đó đặt tay dưới ánh đèn đường, một câu truyện hoạt hình sẽ được chiếu trên tay họ. Khi hai bàn tay chạm vào và mở ra giống như một quyển sách, câu chuyện sẽ tự phát hiện ra bằng cảm biến phát hiện chuyển động của tay. Vào cuối câu chuyện, máy chiếu hiển thị lời cầu hôn cùng một chiếc nhẫn trên ngón tay của người phụ nữ. Tất cả đều đi theo một mạch truyện hết sức đặc biệt mà chắc hẳn ai cũng có thể tìm thấy mình trong đó.

Có khoảng 2.100 cặp đôi tham gia sự kiện trong 6 tuần, chỉ trong vòng 1 ngày, thời gian mọi người sẵn sàng chờ đợi để được trải nghiệm lên đến 5 giờ đồng hồ. Nhiều người đã tận dụng cơ hội này để cầu hôn nửa kia của mình. Hơn thế nữa, 58,6% số người tham gia chia sẻ trải nghiệm của họ, 71,5% có ấn tượng tốt về thương hiệu và những người có ý định mua hàng lên đến 50%.

Để tạo mối liên kết giữa những người trẻ tuổi và thương hiệu, thương hiệu trang sức hàng đầu Nhật Bản này đã chọn một chiến lược digital độc đáo, đáp ứng thị hiếu của đối tượng mục tiêu đi kèm một thông điệp đầy thuyết phục.

My Nhon / Advertising Vietnam

Các tin cũ hơn
Biti's KIDS trở lại với phiên bản hoạt hình "Con Rồng Cháu Tiên"
Kể chuyện thương hiệu từ đời thường
5 xu hướng Content Marketing nổi bật trong năm 2017
“Nói dễ hiểu” - Thứ đơn giản cần thiết
8 hoạt động kích thích trí thông minh, sáng tạo
Câu chuyện của 5 slogan danh tiếng thế giới
Kho hình ảnh miễn phí cho các bạn làm blogging, content marketing, copywriter
8 bước cơ bản để xây dựng Content Marketing
Chiến lược nội dung: Tự nhiên hay trả tiền?
Tinh thần thương hiệu "I LOVE NEW YORK"
Bí quyết giúp P&G lật ngược thế cờ trước Colgate
Cách kể những câu chuyện
4 hiều lầm về khả năng sáng tạo
5 thủ thuật thú vị về cách đặt tiêu đề thu hút
Ý tưởng sản phẩm phải phù hợp với nhu cầu khách hàng
Khi nào cần thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu?
Facebook tuyên bố thay đổi sứ mệnh: "Đưa mọi người đến gần nhau hơn"
Sứ mệnh - nền móng cho mọi doanh nghiệp
Copywriting và 5 điểm cần chú ý
Giải mã sức hút của series “Sẵn sàng để thành công” của NutriboostCopyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022