Thứ Hai, 01/03/2021, 16:52 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Cơ hội đầu tư vào biệt thự sinh thái ven đô
 

 

Bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là biệt thự sinh thái ven đô được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ tiềm năng sinh lời cao. 

Theo đại diện Green Oasis - chủ đầu tư dự án Greenoasis Villas, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thường có cam kết sinh lời cùng mức lợi nhuận tốt, trong khi đó, nhà đầu tư lại được bảo toàn tối đa vốn bằng giá trị của bất động sản. Đây là lợi thế khi đầu tư vào kênh bất động sản nghỉ dưỡng. 

Quần thể biệt thự sinh thái Green Oasis Villas.

Quần thể biệt thự sinh thái Green Oasis Villas.

Ngoài ra, nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven đô có lợi thế về vị trí. Cách Hà Nội 40-50 km, sau khoảng 40 phút đi xe, người dân thủ đô có thể thưởng thức không gian xanh mát của núi rừng, tránh xa ồn ào, ô nhiễm, khói bụi của đô thị. Cùng sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông, thời gian di chuyển đến vùng ven đô được rút ngắn giúp các dự án nghỉ dưỡng tại khu vực này có cơ hội phát triển. 

Được thiên nhiên ưu đãi về vị trí, điều kiện tự nhiên, không gian trong lành... Hòa Bình là mảnh đất tiềm năng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Trong số đó, dự án  Greenoasis Villas do Công ty CP Bất động sản Green Oasis xây dựng thu hút nhiều khách hàng. Theo đại diện chủ đầu tư, dự án quy tụ ba yếu tố lợi thế về vị trí, ịch vụ tiện ích; tính pháp lý và cơ hội đầu tư sinh lời cao. 

Hiện, chủ đầu tư công bố giá một căn biệt thự đầy đủ tiện nghi của dự án là 1,55 tỷ đồng. Ngoài ra, khách mua biệt thự được hưởng lợi từ chương trình cam kết cho thuê lại của chủ đầu tư.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự của khách có thể lên tới 150 triệu đồng mỗi năm. Khi trao quyền quản lý và vận hành biệt thự cho chủ đầu tư, khách hàng không cần tham gia bất kỳ hoạt động kinh doanh nào mà vẫn được nhận lợi nhuận định kỳ. Với cam kết này, nhà đầu tư có thể yên tâm để tài sản của mình sinh lời trong thời gian dài

Với dự án biệt thự sinh thái Hòa Bình Greenoasis Villas, nhà đầu tư vừa có thể thu về khoản lợi nhuận từ dự án bất động sản, vừa sở hữu biệt thự cao cấp, có tiềm năng tăng giá trong tương lai. 

Lạc Thảo

Nguồn: VnExpress

Các tin cũ hơn
60 tiện ích nội khu trong dự án Seasons Avenue
Bất động sản Đà Nẵng và xu hướng rời phố về ven đô
Coco Wonderland Resort và cách tạo lợi nhuận cho nhà đầu tư
Dự án Đại Dương Xanh – Giá trị thật lên ngôi
BĐS Nam Sài Gòn ‘nóng’ cùng sự phát triển của hạ tầng
Có gì trong ngôi nhà di động sử dụng năng lượng mặt trời
Thiết kế căn hộ 20m2 đẹp đến nao lòng
Nhân tố mới âm thầm tác động thị trường bất động sản đầu tư
Hơn 3.500 doanh nghiệp bất động sản “chào đời” trong 9 tháng
Chung cư xanh hút khách ta lẫn khách Tây
Chủ tịch Tân Hoàng Minh: Khát vọng nâng tầm BĐS Việt
Bất động sản hạng sang có giá trị đầu tư thấp “nóng” trở lại
Giá đất quanh đảo Kim Cương tăng chóng mặt
“Ăn xổi ở thì” sẽ không làm được bất động sản xanh!
Từ triết lý Philip Kotler đến cách bán hàng của Empire Group
Mua chung cư khu vực Mỹ Đình, nên chọn dự án nào?
Bất động sản du lịch bắt đầu xuất hiện loại hình sản phẩm mới lạ
Tin vui cho người mua nhà tại Hà Nội và Tp.HCM
Thiết kế nội thất căn hộ đầy đủ công năng dù diện tích chỉ 30m2
Đón sóng hạ tầng, BĐS khu Đông Sài Gòn lập mặt bằng giá mới  Login Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2021