Thứ Ba, 02/03/2021, 20:27 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Khai giảng Khoá đào tạo chuyên đề: Biến tài nguyên Kỷ lục thành tài sản có giá trị
 

 

Được sự hỗ trợ của Liên Minh Kỷ Lục Thế giới (WorldKings), Đại học Kỷ lục Thế giới (WRU), sự phối hợp Viện Đào tạo Kỷ lục gia toàn cầu (GERI), Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam (VIPI), Viện Kỷ lục Việt Nam, sáng ngày 21/5/2018, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) tổ chức Khóa đào tạo đặc biệt với chủ đề “Biến tài nguyên kỷ lục thành tài sản có giá trị”. Đây cũng là Khóa học lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam dành riêng cho các Kỷ lục gia, đại diện đơn vị sở hữu kỷ lục, triển khai cấp chứng chỉ quốc tế của Viện Đào tạo Kỷ lục gia toàn cầu cho các học viên tham gia.

Khóa đào tạo được tổ chức nhằm giúp Kỷ lục gia và các đơn vị sở hữu Kỷ lục khai thác các giá trị gia tăng từ việc xác lập kỷ lục, phát triển thương hiệu gồm thương hiệu cá nhân kỷ lục gia và thương hiệu của đơn vị, nâng tầm kỷ lục gia phấn đấu đạt những kỷ lục lên tầm cao mới ở khu vực châu lục, thế giới; Khai thác giá trị của chính kỷ lục gia, biến tài nguyên của kỷ lục gia thành tài sản có giá trị, giúp kỷ lục gia tìm kiếm thị trường, kết nối với nhau, giúp đỡ nhau trong việc quảng bá, truyền thông và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau; Kết nối, truyền thông những giá trị kỷ lục Việt Nam giữa các thương hiệu, tạo cơ hội giao lưu, kết nối thường xuyên hoạt động sản xuất kinh doanh của các thương hiệu trong cộng đồng kỷ lục gia.

Tham dự Khóa đào tạo, có sự hiện diện của các vị trong Hội đồng Sáng lập, Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, các Giảng viên dẫn dắt khóa đào tạo và cộng đồng Kỷ lục gia, đại diện Đơn vị sở hữu Kỷ lục Việt Nam trên toàn quốc.

 

 

 

Bắt đầu khoá đào tạo, để ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các vị trong Ban Giảng viên, với sự đề xuất của Viện Kỷ lục Việt Nam, Viện Đào tạo Kỷ lục gia toàn cầu đã trao tặng 8 bằng Giảng sư danh dự đầu tiên đến các vị lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, các giảng viên và diễn giả tham gia khóa đào tạo.

 

GS.VS.HOÀNG QUANG THUẬN – Viện trưởng Viện Công nghệ Viễn thông Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng sáng lập VietKings và TS NGÔ QUANG XUÂN - Nguyên đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc, Thường trực Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam trao bằng Giảng sư danh dự đến các Giảng viên và diễn giả.

 

Mở đầu chương trình là phần chia sẻ của Ts.LÊ DOÃN HỢP, Nguyên Bộ trưởng Bộ thông tin Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam với 2 chủ đề chính: Cuộc cách mạng 4.0 tại Việt Nam và Kỷ lục gia Việt Nam sáng tạo trong thời đại kỷ nguyên số và Kỷ lục gia Việt Nam – Nguồn năng lượng vô tận.

 

 

 

Sau phần chia sẻ của Ts.LÊ DOÃN HỢP với là phần chia sẻ đến từ Kỷ lục gia giữ 2 Kỷ lục Thế giới về năng lực não bộ và cơ thể, Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục châu Á, Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục Ấn Độ, Ts. BISWAROOP ROY CHOWDHURY với chủ đề:Thêm kết nối – Thêm sức mạnh (Kết nối tinh hoa trong cộng đồng Kỷ lục gia thế giới).

 

 

 

Tiếp nối chương trình, Kỷ lục gia Thế giới về siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong - Phó Viện trưởng Viện Kỷ lục Việt Nam chia sẻ về những giá trị ứng dụng kỷ lục cho bản thân và doanh nghiệp.

 

GS.VS Hoàng Quang Thuận trao bằng Giảng sư danh dự đến KLG thế giới Nguyễn Phùng Phong

 

 

Kết thúc chương trình buổi sáng là phần trình bày đến từ Thượng tọa Thích Huệ Đăng - Giảng sư TW Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Thành viên Viện Kỷ lục Việt Nam. Thầy Huệ Đăng được biết đến là một nhà tu nhập thế, một nhà khoa học, một doanh nhân, một Đạo sư Yoga và là Kỷ lục gia của Việt Nam vừa được Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới vinh danh. Thầy là "Nhà sư đầu tiên được cấp bằng sáng chế tại Việt Nam".

 

Thượng tọa Thích Huệ Đăng mang đến chương trình phần chia sẻ với Chủ đề: Nếu biết trăm năm là hữu hạn (Cách thức đào tạo và huấn luyện đội ngũ kế thừa, quản lý sự nghiệp Kỷ lục gia)

 

Viện sau thời gian nghỉ trưa, chương trình sẽ tiếp tục với phần trình bày của các diễn giả khác.

Kết thúc khoá Đào tạo ngày 21/5, Viện đào tạo Kỷ lục gia toàn cầu sẽ trao chứng nhận hoàn tất khoá đào tạo đến các Kỷ lục gia và đại diện các đơn vị sở hữu Kỷ lục tham gia khoá đào tạo.

(Còn tiếp)

Kyluc.vn0

Các tin cũ hơn
Pepsi ra mắt quảng cáo mới hoành tráng
Khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao TPHCM năm 2018
Xác lập nhiều kỷ lục xây dựng với “Sân khấu ngoài trời lớn nhất Việt Nam” tại Hội An
NINE MORE CREATIVE@ADFEST SESSIONS ANNOUNCED!
New York Festivals 2018 AME Awards Announces Shortlist
Midas Awards Announces 2017 Winners
MEET OUR “MAGNIFICENT EIGHT” JURY PRESIDENTS
Samsung Galaxy Note8 Launching
Dự án “Vẽ về Hát Bội”: Khi văn hóa được lưu giữ theo cách của những người trẻ
14 Additional Executive Jury Members Join New York Festivals International Advertising Awards
Vietnam 2018 – Where Is It Going?
Công bố danh sách Agency of the Year 2017 khu vực Đông Nam Á
Thông điệp từ Hội thảo “Reinventing The Business Marketing in the 4th Industrial Revolution”
Techfest Việt Nam 2017: lan tỏa tinh thần quốc gia khởi nghiệp
ADFEST Champions creativity first & announces next year's dates and theme
5 Lý do không nên bỏ lỡ Diễn đàn Tiếp thị Di Động (MMA FORUM) 2017
Jack Ma sẽ tới Hà Nội diễn thuyết vào ngày 6/11
Apple ra mắt iPhone X với thiết kế khác biệt hoàn toàn trước đây
Cuộc thi "CMO Think & Action 2017 - Grow the expert in you" đã chính thức khởi động
Ấn tượng với sân khấu cực hoành tráng của Samsung trong buổi ra mắt Note 8  Login Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2021