Thứ Bảy, 01/10/2022, 09:38 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Vì đôi mắt là vô giá - Thông điệp đầy ý nghĩa từ chương trình "Chăm sóc mắt cộng đồng 2018"

Không chỉ đến thăm khám và kiểm tra thị lực miễn phí tại 6 tỉnh trên cả nước, chương trình "Chăm sóc mắt cộng đồng" với thông điệp "Vì đôi mắt là vô giá" còn giúp nâng cao ý thức chăm sóc và bảo vệ mắt cho người dân địa phương.

Hành trình mang lại niềm vui cho đôi mắt

Tiếp nối thành công từ những năm trước, tháng 10 vừa qua, chương trình "Chăm sóc mắt cộng đồng 2018" tiếp tục được triển khai. Hoạt động khám, kiểm tra mắt miễn phí thường niên của chương trình luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình về chuyên môn của đội ngũ bác sĩ nhãn khoa từ các bệnh viện mắt uy tín trong cả nước. Đa số bà con đều cảm thấy phấn khởi, hào hứng khi đến với chương trình đồng thời cũng rất quan tâm, chú ý lắng nghe trong quá trình bác sĩ tư vấn, kiểm tra thị lực.

Vì đôi mắt là vô giá - Thông điệp đầy ý nghĩa từ chương trình Chăm sóc mắt cộng đồng 2018 - Ảnh 1.
 

Bên cạnh đó, sự kết hợp với tổ chức tình nguyện Help-Portrait để gửi tặng người tham gia những tấm ảnh chân dung đầy ý nghĩa là điểm mới mà chương trình năm nay mang lại. Món quà được trao tặng ngoài việc ghi lại vẻ đẹp của đôi mắt, còn là lời nhắc nhở mỗi người chú trọng giữ gìn và nuôi dưỡng "cửa sổ tâm hồn" của chính mình.

 

"Vì đôi mắt là vô giá" – Một chặng đường đáng nhớ

Kéo dài từ ngày 07/10 đến 11/11, chương trình "Chăm sóc mắt cộng đồng" do công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam tổ chức đã đi qua 6 tỉnh thành gồm Bình Dương, Quảng Ngãi, Thái Nguyên, Điện Biên, Hà Tĩnh và Long An; hỗ trợ hơn 30.000 người dân chăm sóc mắt thông qua hoạt động khám, kiểm tra và tư vấn từ các bác sĩ nhãn khoa uy tín. Bên cạnh đó, từ những tấm ảnh chân dung đầy ý nghĩa, chương trình cũng nâng cao ý thức bảo vệ mắt và in dấu thông điệp "Chăm sóc mắt cộng đồng" trong lòng mọi người.

Vì đôi mắt là vô giá - Thông điệp đầy ý nghĩa từ chương trình Chăm sóc mắt cộng đồng 2018 - Ảnh 3.
 

Kết thúc chương trình, đã có hơn 5.000 ảnh chân dung được chụp và gửi tặng người tham gia. Những tấm ảnh chứa đựng thật nhiều cảm xúc của ánh mắt: có đôi mắt sáng ngời, lanh lợi của trẻ thơ hay đôi mắt yếu dần vì tháng năm lao động vất vả mưu sinh nhưng vẫn đong đầy niềm yêu đời của các cụ ông, cụ bà. Tất cả được ghi lại để đánh dấu một chặng đường đầy cảm xúc của chương trình.

Vì đôi mắt là vô giá - Thông điệp đầy ý nghĩa từ chương trình Chăm sóc mắt cộng đồng 2018 - Ảnh 4.
 

Với tâm niệm đôi mắt là tài sản quý giá nhất của mỗi người, trong suốt 13 năm, công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam đã không ngừng thực hiện các hoạt động xã hội nhằm nâng cao sức khoẻ thị lực trong cộng đồng. Bên cạnh việc tổ chức "Chăm sóc mắt cộng đồng" với các hoạt động thường niên, công ty còn không ngừng đổi mới với các hoạt động nhằm gia tăng tính thiết thực và sự thu hút của chương trình. Qua mỗi năm, "Chăm sóc mắt cộng đồng" lại càng lớn mạnh, mang đến nhiều giá trị và sức lan toả mạnh mẽ hơn.

Chương trình được kỳ vọng sẽ ngày càng mở rộng với những hình thức, hoạt động mới để thu hút càng nhiều người dân tham dự, từ đó giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn nâng cao thị lực và lan toả thông điệp bảo vệ mắt đến mọi miền đất nước.

Vì đôi mắt là vô giá - Thông điệp đầy ý nghĩa từ chương trình Chăm sóc mắt cộng đồng 2018 - Ảnh 5.
 

Là hoạt động thường niên của Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam, chương trình Chăm Sóc Mắt Cộng Đồng lần thứ 13 phối hợp với các bệnh viện nhãn khoa uy tín và tổ chức Help-Portrait thực hiện chuỗi chương trình khám mắt cho người dân tại 6 tỉnh thành gồm: Bình Dương (7/10/2018), Quảng Ngãi (14/10/2018), Hà Tĩnh (21/10/2018), Thái Nguyên (28/10/2018), Điện Biên (4/11/2018) và Long An (11/11/2018).

Với thông điệp "Vì đôi mắt là vô giá", chương trình đã đến thăm khám và tư vấn chăm sóc mắt cho người có hoàn cảnh khó khăn, chụp ảnh chân dung kỉ niệm cho người tham gia nhằm nâng cao vai trò và giá trị của đôi mắt trong cuộc sống.

 

Theo Tri Thức Trẻ

 

Các tin cũ hơn
K-POP và việc sử dụng Quảng cáo ngoài trời (OOH) trong hoạt động truyền thông
[OOH] Tương lai khi công ty Quảng cáo ngoài trời trở thành Publisher
7 bước giúp bạn quay video quảng cáo hoàn hảo
Pano và Billboard đang ở đâu giữa thị trường quảng cáo thời hiện đại?
Điểm danh 25 quảng cáo ấn tượng nhất năm 2018
Cái giá của chiến thắng: Giá trị của một quảng cáo trong trận Chung kết AFF Cup 2018
Danh sách "Agency of the Year 2018" khu vực Đông Nam Á
Những ý tưởng kinh doanh đang nổi trên thế giới
Bạn biết 10 gợi ý marketing dịp lễ tết này chưa?
Content marketing là gì? 39 xu hướng content marketing 2018 - 2019
Tiếp thị bằng nụ cười: Hiểu đúng để ứng dụng hiệu quả
Chiến dịch giúp Burger King “cắn trộm” McDonald’s Nhật Bản
Samsung là nhà quảng cáo lớn nhất thế giới trong năm 2017
Pantone công bố "Living Coral" là màu sắc của năm 2019
[OOH] Ứng dụng Projection Mapping trên Billboard quảng cáo
“Cùng Coca-Cola tri ân thầy cô”
Share Your Gifts
[Case Study] OMO đã mang mùa hè thật sự quay trở lại
Công thức tạo nên quảng cáo Giáng sinh thành công của John Lewis
[Marketing thời 4.0] Chơi lớn như Coca Cola: Dùng công nghệ "rót" hàng triệu ly Coke miễn phí


Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022