Thứ Năm, 18/08/2022, 21:15 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
TRESemmé dấn thân vào cuộc chơi thời trang cao cấp

TRESemmé với việc lựa chọn theo đuổi platform thời trang cao cấp cùng sự đồng hành với agency lâu năm T&A Ogilvy đã thể hiện những bước tiến mạnh mẽ của mình.

Thời trang cao cấp không phải là một platform được nhiều nhãn hàng mass lựa chọn, một trong những lý do chính là sự lớn mạnh của các thương hiệu trong những lĩnh vực khác (âm nhạc, nhảy, phim điện ảnh…).

Sau 5 năm kể từ ngày ra mắt tại thị trường Việt Nam, TRESemmé đã luôn trung thành với platform thời trang cao cấp.

Tuy nhiên, TRESemmé, với định vị là một nhãn hàng premium mass, trong nhiều năm qua vẫn kiên trì theo đuổi platform này. Và đến năm 2019, TRESemmé đã thực hiện một bước tiến dài hơn khi kết hợp Agency lâu năm là T&A Ogilvy để chính thức tham dự sự kiện NYFW, là một trong bốn tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới.

Bằng việc cử đại diện đến NYFW là siêu mẫu Minh Tú và diễn viên Hồng Xuân, TRESemmé đã tận dụng được toàn bộ câu chuyện của thế giới thời trang cao cấp ở New York để kể lại dưới mắt nhìn của KOLs (pulse).

Siêu mẫu Minh Tú và diễn viên Hồng Xuân đại diện TRESemmé tham gia NYFW 2020.

Thêm vào đó, mỗi KOL đều mang cho mình vẻ đẹp khác nhau, có khả năng thu hút người tiêu dùng với các interest đa dạng: Minh Tú quyến rũ, mạnh mẽ, trong khi đó Hồng Xuân thì lạ lẫm, cá tính. Hai KOLs tham dự đều mang cho mình phong cách khác biệt, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

 

Những content của hậu trường, runway, photoshoot, street style… đều được công chúng đón nhận tích cực với các số liệu ấn tượng: hơn 200.000 lượt tương tác từ các trang mạng xã hội của 2 KOLs và nhãn hàng là chính, tỉ lệ tương tác cực cao với CTR tới gần 10% với post liên quan đến NYFW trên facebook của TRESemmé.

Không những thế, toàn bộ tư liệu từ chuyến đi đều được T&A Ogilvy giám sát chặt chẽ tại New York để đưa về Việt Nam. Từ đó, TRESemmé tiếp tục tạo ra các tư liệu quảng cáo như video recap, bumper, carousel… để phục vụ cho mục đích khuếch trương, tận dụng sức hút của NYFW đến tận những tháng về sau.

Hình ảnh từ NYFW được TRESemmé sử dụng để làm tư liệu quảng cáo về sau.

Mới đây, trong tháng 9 vừa rồi, TRESemmé được xếp hạng đứng đầu ngành hàng dầu gội về chỉ số Share Of Voice trên social media với 7,960 buzz. Ngoài ra, tỉ lệ phần trăm gia tăng về E-com sale so sánh với tháng trước là 129%. Đây cũng là những con số ấn tượng chứng minh cho hướng đi đúng đắn của TRESemmé trong thời gian vừa qua.

Việc sử dụng platform thời trang cao cấp với nhãn hàng mass chưa phải là một trào lưu rõ rệt trong ngàng quảng cáo. Bằng việc tiên phong sử dụng và phát triển, TRESemmé và T&A Ogilvy không những đã giải quyết được bài toán về hiệu quả truyền thông mà còn tạo nên sự khác biệt lớn so với các đối thủ hiện tại. Những thành quả đạt được tuy đã khá ấn tượng nhưng chỉ mới là khởi đầu, hãy chờ xem trong thời gian tới TRESemmé sẽ có những bước đi thế nào để mở rộng hơn platform này trong tương lai.

 

 

* Nguồn: TRESemmé

Các tin cũ hơn
Ngân hàng ‘chảnh’ nhất thế giới: Không làm việc với triệu phú mà chỉ giao dịch với tỷ phú
Tetra Pak được vinh danh về kinh doanh bền vững
Vũ khí bền vững của hãng thời trang H&M
“Vén màn” bí ẩn của Hermès
[Inside Factory] Cận cảnh dây chuyền sản xuất bên trong Tổ hợp nhà máy Vsmart
Động lực nào cho sự tăng trưởng của Vinamilk?
Công ty giá trị nhất thế giới sắp hình thành, trị giá 1,7 nghìn tỷ USD
Huawei sẽ chi 1 tỷ USD phát triển hệ sinh thái riêng
Novaland: 9 tháng, doanh thu đạt 9.551 tỷ đồng, tăng trưởng 42%
Phép phù thủy định giá công ty
Aristino và hành trình phát triển trong thị trường thời trang Việt
Bài học về định giá từ WeWork: Vấn đề những con số kế toán không chuẩn mực
Bên trong văn phòng triệu USD của tập đoàn Saint-Gobain tại Việt Nam
Muốn nâng cao chuỗi giá trị, Việt Tiến đầu tư trung tâm R&D
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Mỹ ấn tượng với siêu nhà máy sữa của Vinamilk
Vì sao Thomas Cook sụp đổ?
Navigos Group chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu
THACO hướng tới hệ sinh thái công nghiệp đa ngành
Kaizen – Nghệ thuật quản trị giúp Toyota không bao giờ phải đuổi người
Salesforce ra mắt chiến dịch truyền thông hướng đến đại chúngCopyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022