Thứ Bảy, 01/10/2022, 09:06 (GMT+07)
English version
  

 

 

 

 

 

 


 

 

 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Du lịch Hoàn Mỹ
SỨ MẠNG:
 
  • Mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng
  • Đối với Khách hàng: Ngoài giá trị cốt lõi là chọn lọc và cung cấp những dịch vụ du lịch có chất lượng, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng; doanh nghiệp còn mang đến cho du khách những giá trị cộng thêm như mở mang kiến thức, nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng nhiều mối quan hệ mới... thông qua những trải nghiệm thú vị trên đường du lịch.
  • Đối với nhân viên: Đảm bảo sự phát triển bền vững và lâu dài, mang đến cho nhân viên một công việc ổn định, có thu nhập cao và nhiều cơ hội thăng tiến. Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, tiện nghi và văn hóa. Tạo điều kiện cho nhân viên nâng cao kiến thức nghiệp vụ thông qua các khóa đào tạo, huấn luyện tại chỗ hoặc bên ngoài.
  • Đối với cộng đồng: Cùng nhân viên và khách hàng chung tay bảo vệ môi trường bằng những hoạt động thiết thực như sử dụng tiết kiệm điện - nước - giấy, không hút thuốc, không xả rác, không dùng bao nilon... Đồng thời góp phần cải thiện môi trường tự nhiên thông qua các chương trình thu gom và nhặt rác bãi biển, nạo vét kênh rạnh, trồng cây gây rừng.... Giáo dục nhân viên và định hướng khách hàng luôn cư xử tử tế và có trách nhiệm với nhau để cải thiện môi trường văn hóa chung của xã hội. Ngoài ra, doanh nghiệp còn thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện, thăm và tặng quà cho trẻ mồ côi, người già neo đơn, người tàn tật... nhằm xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng với cộng đồng xung quanh.
 
TẦM NHÌN:
  • Kết thúc thành công kế hoạch 5 năm xây dựng và phát triển thương hiệu DU LỊCH HOÀN MỸ - CHUYÊN TOUR MỸ (2006 - 2010)
  • Tiếp tục triển khai kế hoạch đa dạng hóa và hoàn thiện chất lượng tất cả các dịch vụ, phấn đấu trở thành công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng dịch vụ trong vòng 05 năm tới (2015).


Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2022