Phien ban tieng Viet
 
 Search NewBlog

 

 
 Details

Là fan The Avengers, bạn không nên bỏ qua clip quảng cáo sau!

"Chúng tôi rất hào hứng khi xem những gì diễn ra trong quá trình thử nghiệm công nghệ lấy cảm hứng từ Avengers vào dao cạo râu,” Stew Taub, giám đốc R & D tại Gillette cho biết.

Là fan The Avengers, bạn không nên bỏ qua clip quảng cáo sau!

Những siêu anh hùng như Iron Man hay Hulk không còn xa lạ với bất kỳ ai trên thế giới. Sức nóng của “The Avengers” không chỉ lan đến người hâm mộ điện ảnh mà còn lan tới cả hãng sản xuất dao cạo râu Gillette.

Công ty 110 tuổi này trong một đoạn Youtube cho biết hãng này đang hợp tác với Stark Industries, tập đoàn được điều hành bởi tỷ phú kiêm siêu anh hùng Tony Stark, hay còn được biết đến là Iron Man.

Tất nhiên, đây chỉ là một câu chuyện đùa.

Gillette cho biết cùng Stark Industries đã phát triển bốn phiên bản dao cạo râu lấy cảm hứng từ các nhân vật trong "The Avengers" bao gồm Iron Man, The Hulk, Captain America và Thor. Đoạn video này còn giới thiệu hình ảnh của từng mẫu sản phẩm “siêu dao cạo”.

Mở đầu đoạn quảng cáo là mẫu dao cạo “Repulsor 1” lấy cảm hứng từ hình ảnh Iron Man. Mẫu dao cạo "XL Gamma" được giới thiệu có "cấu trúc phân tử không ổn định" khiến nó mở rộng 700% về kích thước và "có siêu năng lực cạo râu." Giống như The Hulk, dao cạo này cũng nổi giận với những sợi râu bị bỏ lỡ.

 

Chiếc dao cạo lấy cảm hứng từ Capitan America đã được xây dựng lại bằng "công nghệ siêu chiến binh”. Chiếc "Ultra Strike" dao cạo thiết kế lá chắn được di chuyển để cạo râu phải một lần, không phải hai lần, nhưng lên đến 87 lần.

Cuối cùng nhưng không thua kém, là dao cạo "Thunder" lấy cảm hứng từ chiếc búa của Thor với khả năng thiêu đốt râu bằng năng lượng. Gillette còn mang đến cho người xem chi tiết khá thú vị là chiếc dao cạo này cũng chỉ chủ sở hữu hợp pháp của nó mới có thể nhấc lên nổi, bạn chính là Thor.

"Chúng tôi rất hào hứng khi xem những gì diễn ra trong quá trình thử nghiệm công nghệ lấy cảm hứng từ Avengers vào dao cạo râu,” Stew Taub, giám đốc R & D tại Gillette cho biết.

Tới đây, người hâm mộ của The Avengers đang háo hức cho phần mới, "Avengers: Age of Ultron," khiến cho đoạn quảng cáo của Gillette càng ấn tượng hơn với lời kết “Dạo râu với công nghệ Avengers. Sẽ nhanh chóng ra mắt!”

Thảo Nguyên

Theo Trí Thức Trẻ

 

 

 

khóa học ngắn hạn về quảng cáo, marketing manager tại vietnammarcom khóa học ngắn hạn về giám đốc thương hiệu - brand manager tại vietnammarcom
khóa học ngắn hạn về copywriter - ngôn sứ thương hiệu & quảng cáo tại vietnammarcom khóa học ngắn hạn về chuyên viên tiếp thị quảng cáo du lịch tại vietnammarcom khóa học ngắn hạn về chuyên viên quảng cáo, dịch vụ bán hàng tại vietnammarcom

  
  Copyright 2005 VietnamMarcom.com. All rights reseverd.