Thứ Tư, 21/04/2021, 01:48 (GMT+07)
English version

Tin Chuyên Ngành

Lưu bút của Thầy Cô và Các Anh chị Học viên về Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Những chia sẽ, cảm nhận của Thầy Cô và Các Anh chị Học viên Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2020 - Kỉ niệm 20 năm thành lập Trường VietnamMarcom

Thầy Huỳnh Phước Nghĩa

Hôm nay ngày đặc biệt với cá nhân Tôi đã gắn bó với nghề giáo và VietnamMarcom 20 năm, sự nghiệp trồng người cao cả và thiêng liêng lại được nuôi lớn từ đây – VietnamMarcom. Khát vọng 20 năm trước là một mái trường dạy Truyền thông Marketing chuyên nghiệp – và đến 20 năm qua, nay VietnamMarcom sẽ là nơi xây người - dựng người và kiến tạo con người nhân bản mặc cho công nghệ và xã hội thay đổi.

Nhân ngày đặc biệt này, bằng lòng tri ân và cảm xúc sâu sắc, chúc VietnamMarcom luôn vững tin và giàu sức sáng tạo – kiến tạo vì một tương lai giáo dục con người nhân bản.

Mong được tiếp sức và hành trình cùng Quý Trường.

Cô Trần Liên Phương

Thương kính gởi toàn thể Quý Thầy Cô và Các Học viên VietnamMarcom. Đây là một ngày quá ý nghĩa khi nhìn lại một chặng đường 20 năm rất nhiều đóng góp và tâm huyết với rất nhiều thế hệ các doanh chủ tương lai với Tâm Sáng – Nhân Nghĩa và Tâm huyết. Mong chúng ta sẽ tiếp tục duy trì và cùng nhau đồng hành trong nhiều năm sau nữa.

Thầy Trần Đức Tuấn

Chúc mừng VietnamMarcom trên hành trình tìm về Chân - Thiện – Mỹ.

Chúc Thầy Trần Hoàng, gia đình và các anh chị VietnamMarcom luôn an lạc, hạnh phúc và tinh tấn trong cuộc sống, công việc!

Thầy Nhất Huy

20 năm, một chặng đường dài với vô vàn kỷ niệm gắn bó với học viên và đội ngũ giảng viên chân tình với nhiều cảm xúc khó nói hết bằng lời.

Chúc Nhà trường, quý Thầy Cô tiếp tục hành trình cao quý và luôn dồi dào sức khỏe để gặt hái thật nhiều thành công trong tương lai.

Cô Minh Ngọc

Ngày hôm nay kỉ niệm tròn 1 năm gắn bó với nghề giáo. Duyên đến với Nghề Giáo nhờ vào Thầy Cô VietnamMarcom, các bạn học sinh đã không quản đường xa đến với trường sau mỗi giờ làm việc ở công ty; đây là điều trân quý trong cuộc sống, và cũng là món quà lớn nhất của các bạn học viên dành cho VietnamMarcom với 20 năm Trường đã đào tạo đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông, tiếp thị, quảng cáo, bán hàng.

Nhân ngày 20/11 cô Minh Ngọc – giảng viên New Approach IMC xin chúc Trường VietnamMarcom tiếp tục vững bước trên con đường nổ lực đào tạo và phát triển đội ngũ Truyền Thông Tiếp Thị Việt tương lai, năng động, sáng tạo, vững trí trên con đường sự nghiệp của các bạn.

Thầy Hứa Tất Đạt

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 20; Ngày thành lập Trường VietnamMarcom.

Một cảm xúc dâng trào trong lễ kỷ niệm, đã để lại trong cá nhân Tôi nhiều bồi hồi khó tả.

Kính chúc Nhà trường ngày càng phát triển, tiếp tục sự nghiệp Trồng người theo tầm nhìn và sứ mệnh của Nhà trường đã xây dựng.

Nhân – Lễ - Nghĩa – Trí – Tín

Cô Nguyễn Ngọc Châu Báu

Một ngày thật hạnh phúc và trọn vẹn ý nghĩa: 20/11/2020.

Một hành trình hạnh phúc khi được gắn bó với Nhà trường VietnamMarcom.

Kính chúc Thầy Trần Hoàng và các Thầy Cô luôn dồi dào sức khỏe và luôn sáng tạo trên con đường kiến tạo con người.

Cô Vương Trần Mỹ Phương

Trân trọng mỗi buổi dạy và học tại trường.

Kính chúc sức khỏe quý Thầy Cô và các bạn học viên.

Thân thương.

Thầy Trần Nguyễn Phi Long

Chúc mừng VietnamMarcom tròn 20 tuổi trong quá trình đào tạo và truyền lửa cho thế hệ marketer trẻ. Thương chúc Nhà trường “vững tay chèo” để dẫn dắt thế hệ marketing trong tương lai!

Cô Đinh Mộng Kha

Đây là một ngày thật đặc biệt và ý nghĩa với bản thân em cùng Thầy Hoàng và các Thầy Cô Trường VietnamMarcom.

Thật sự cảm động và được truyền cảm hứng sâu sắc về cái tâm và cái tầm của tất cả Thầy co và cả các anh chị học viên.

Mến chúc cho tinh thần luôn luôn học hỏi, phát triển con người của Thầy và Trò Trường VietnamMarcom luôn phát huy, trường tồn và phát triển trong hàng chục, hàng trăm năm sau nữa!

Brand Manager K63

Kính chúc quý thầy cô luôn hạnh phúc trong sự nghiệp Trồng người.

Chúc VietnamMarcom ngày càng phát triển.

VietnamMarcom - 20/11/2020

Lịch Khai giảng các khóa học của Trường VietnamMarcom Tháng 01/2021
Chương trình đào tạo Sales Manager - Giám đốc Bán hàng K62 Khai giảng ngày 22/12/2020 - VietnamMarcom
Chương trình đào tạo Event Manager - Giám đốc Tổ chức Sự kiện K53 Khai giảng ngày 15/12/2020 - VietnamMarcom
Chương trình đào tạo Marketing Manager - Giám đốc Tiếp Thị K98 Khai giảng ngày 15/12/2020 - VietnamMarcom
Chương trình đào tạo Brand Manager - Giám đốc Thương hiệu K67 Khai giảng ngày 14/12/2020 - VietnamMarcom
Chương Trình Đào Tạo IMC - Chuyên Viên Truyền Thông Quảng Cáo K80 - Khai giảng ngày 16/12/2020 - VietnamMarcom
Lịch khai giảng khóa học Marketing Manager - Digital Marketing - Brand Manager - Sales Manager Tháng 12/ 2020
Cảm nhận của các thế hệ học viên Trường VietnamMarcom
Chương Trình Đào Tạo Copywriter K42 - Khai giảng 04/01/2020 - VietnamMarcom
Chương trình Đào Tạo Digital Marketing K83 khai giảng ngày 11/01/2020 học vào sáng thứ 7, chủ nhật
Chương Trình Đào Tạo Sales Manager K57
Chương trình Đào Tạo Event Manager khóa 50 - khai giảng 12/02/2020- VietnamMarcom
Khai giảng Khóa Giám đốc Tiếp Thị K86 học ngày 11/2/2020 - VietnamMarcom
Chương Trình Đào Tạo Brand Manager khóa 56
Chương Trình Đào Tạo Chuyên Viên Truyền Thông Quảng Cáo khóa 76 - khai giảng ngày 18/02/2020 - VietnamMarcom
Lịch Khai giảng và chiêu sinh Tháng 1/2/3 năm 2020 Trường VietnamMarcom.
Vietnamese Students Learn about Relationship Between Soy Farming and Aquaculture
10 phát hiện thú vị về sinh viên đại học Harvard
Here are Asia’s Top 1000 Brands for 2018