English version
 

 

 

 

 

 

 

 

  


 

 


sách tham khảo trường vietnammarcom

 

 

 

       Bookmark and Share           


Hãng sẽ bước vào cuộc cạnh tranh gay gắt với các đối thủ sừng sỏ như Amazon và Google. Người khổng lồ Internet của Trung Quốc – Alibaba đã xây dựng được khả năng điện toán đám mây thông qua hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của mình. Giờ đây hãng cũng kỳ vọng bằng cách tương tự sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng ở Singapore và khu vực Châu Á Thái Bình Dương tham gia vào nền tảng của mình. Alibaba đang lên kế hoạch thành lập một trung tâm trưng bày sản phẩm tại Singapore để giới thiệu các công nghệ "bán lẻ mới" ...

Chi tiết

New York Festivals 2018 Midas Awards for The World’s Best Financial Advertising is Open for Entries. 2018 Executive and Grand Jury Recruitment in Progress. The 2018 Midas Awards® for the World’s Best Financial Advertising℠ is now open for entries. Founded in 2001, the Midas Awards is the only awards show to recognize excellence in financial advertising and marketing on a global scale.

Chi tiết

Hãy tham gia ngay sự kiện Agency Day – một “ngày hội” dành riêng cho giới agency được tổ chức bởi MMA (Mobile Marketing Association). Tại đây, các “cư dân” agency sẽ được cùng với các chuyên gia trong ngành thảo luận những vấn đề “nóng” cũng như cập nhật những kiến thức, xu hướng mới của ngành truyền thông, marketing trong khu vực. Đừng bỏ lỡ sự kiện chỉ dành riêng cho Agency. Sự kiện sẽ được diễn ra vào 13-18h ngày 30/08/2018 tại khách sạn Sheraton (Quận 1, TPHCM).

Chi tiết

Khóa học Event Manager K43 khai giảng ngày 12/9/2018 học vào tối 2,4,6 hàng tuần; là chương trình đào tạo Giám đốc tổ chức và quản lý sự kiện chuyên nghiệp, định hướng chuyên sâu cho người làm event trong lĩnh vực tiếp thị, kích hoạt thương hiệu, các sự kiện MICE: về văn hóa, thể thao, du lịch, hội chợ, hội nghị triển lãm…

Chi tiết

This year, MMA brings to you the whole landscape of Agency in Vietnam by getting the top performers from various backgrounds to sit at this round table. Stay tune, more top experts are coming around. More than 100 CEO/MD delegates have registered to join our event. Register now to secure your invitation. For others, our Early bird special price is expiring tomorrow 15.8.2018. Grab a seat now and meet the best people at our event!

Chi tiết

Xét về mặt tổng thể, thành tích năm nay của khu vực châu Á - Thái Bình Dương có phần giảm sút so với năm trước. Tuy nhiên, nguyên do có thể đến từ những điểm khác biệt lớn của Cannes 2018. Thành tích của khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC) năm nay có thể xem là một bản báo cáo khách quan về tình hình ngành sáng tạo của khu vực và cũng là cơ hội để xem xét lại cách đánh giá của giải thưởng. Tại Cannes 2018, châu Á mang về 174 giải thưởng - giảm 40% so với năm 2017 (293 giải thưởng)....

Chi tiết

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một mô hình triển lãm giáo dục sức khoẻ kết hợp kỹ thuật y học hiện đại và công nghệ truyền thông đa phương tiện sẽ mang đến những trải nghiệm ấn tượng và chân thực nhất về cấu trúc sinh học của cơ thể người. Sau những thành công và phản hồi tích cực từ cộng đồng tại Hàn Quốc, chương trình triển lãm sức khoẻ cộng đồng mang tên “Sự bí ẩn đặc biệt của cơ thể người” sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày 21/6 đến ngày 31/12/2018 tại không gian văn hoá MEGA SPACE - Nhà Văn hoá Thanh niên TP. Hồ Chí Minh.

Chi tiết

Everyday, more than 500,000 people around the world have their identities stolen ~ and in 2017 more than 300,000,000 people around the world had their personal identity exposed through corporate data breeches. Brands and corporations are reluctant to announce when they’ve been hacked, but security sources estimate there are more than 15,000 corporate intrusion attempts everyday around the globe and that the cost for each successful data breech can be more than $3,500,000 USD. As major corporations have tightened their security protocols, hackers have begun to target small and medium sizes businesses since the majority of companies in this category have limited staff and resources devoted to cybersecurity.

Chi tiết

Thời đại 4.0 với sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence ) đang thay đổi cách thức vận động của xã hội. Mối đe dọa bị thay thế nhân lực vẽ lên một viễn cảnh máy móc thông minh sẽ thống trị.

Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng tích cực của những phát minh thời đại 4.0 trong nhiều ngành hàng. Đặc biệt, cuộc đua về kỹ thuật, công nghệ số đang trở nên cạnh tranh trong ngành tổ chức sự kiện.

Chi tiết

P&G đã khởi động năm 2018 bằng chiến dịch “It’s a Tide Ad” với TVC phát tại sự kiện đình đám Super Bowl. Chiến dịch này đã đem về cho đại gia hàng tiêu dùng nhanh chiến thắng vẻ vang tại Cannes Lions giải Grand Prix hạng mục Film. 2 chiến dịch P&G đề cử tại Cannes Lions gồm “It’s a Tide Ad” của Saatchi Saatchi New York và “The Talk” của BBDO New York đã vinh dự nhận 2 giải Grand Prix cho hạng mục Film tại Cannes năm nay. Không chỉ vậy, chiến dịch của Tide còn thắng giải Titanium Lion - giải thưởng vinh danh những dự án có tính nâng tầm và mở rộng ngành công nghiệp sáng tạo.

Chi tiết

Khi thế giới đang sục sôi với World Cup 2018 thì tại thành phố biển Cannes xinh đẹp của nước Pháp một sự kiện danh giá khác được ví như “World Cup của ngành sáng tạo” cũng đang diễn ra. Đó chính là Liên hoan Sáng tạo toàn cầu Cannes Lions lần thứ 65, nơi gặp gỡ, trao đổi về xu hướng mới nhất trong ngành cũng như vinh danh những cá nhân và tổ chức xuất sắc nhất trên bản đồ sáng tạo thế giới. Chương trình kéo dài trong 5 ngày (18/6-22/6/2018), từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối, bao gồm các hoạt động hội thảo, diễn đàn, triển lãm, và chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành. 

Chi tiết

Ông Daniel Ek – người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Spotify đã được xướng tên cho danh hiệu người truyền thông xuất sắc cho năm nay. Nhưng ông đã đề nghị để danh hiệu này được trao cho công ty của mình, chứ không chỉ riêng ông.

Khi được liên lạc bởi trang Campaign, người phát ngôn của Cannes Lions nói rằng trong khi giải thưởng này qua các năm chỉ được trao cho cá nhân, thì thay vào đó Ek đã đề nghị giải thưởng này được trao cho cả công ty của mình.

Chi tiết

Chang Beer hợp tác với Iris Singapore tiếp tục thực hiện chiến dịch Urban Pulse ca ngợi những nghệ sĩ hip hop đã định hình cho nền văn hóa đường phố của Việt Nam hoàn toàn khác biệt.

Sự kiện năm nay có sự tham gia của những người tiên phong nền văn hóa đường phố tại Việt Nam. Người khởi xướng hip-hop Việt NamViệt Max và sự cống hiến từ các cộng sự của anh, Wowy, Hà Lê, DJ Slowz và SubyOne để hoàn thiện nó. Sự kiện truyền tải triết lý sống của Chang Beer nhấn mạnh những chi tiết nhỏ trong việc theo đuổi sự hoàn hảo.

Chi tiết

Tại triển lãm quốc tế Communic Asia 2018, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã mang đến những giải pháp công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu như: mTracker, mSale, Hệ thống Truyền thông cơ sở thế hệ mới và Hệ thống ứng dụng M2M, IoT vào quản lý nhà trạm. Đây đều là những giải pháp được đánh giá cao. Communic Asia 2018 là triển lãm quốc tế về công nghệ thông tin và truyền thông lớn nhất khu vực châu Á. Lễ khai mạc triển lãm quốc tế về CNTT và truyền thông Communic Asia 2018 đã diễn ra vào ngày 26/6/2018 tại Marina Bay Sands – Singapore. 

Chi tiết

3 giải Vàng dành cho chiến dịch ngoài trời của Cannes Lions 2018 đã được trao cho 2 agency của khu vực châu Á Thái Bình Dương là Ogilvy Hong Kong và Dentsu Jayme Syfu.

Tổng cộng có 15 giải Vàng, 29 giải Bạc và 45 giải Đồng dành cho các chiến dịch ngoài trời nhưng chỉ có 12 giải được trao cho các agency khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Ogilvy Hongkong đã ghi dấu ấn khi đạt 2 giải Vàng cho chiến dịch 'Hot & Spicy' thực hiện cho KFC, 1 giải Vàng khác thuộc về Dentsu Jayme Syfu với chiến dịch 'Dead Whale' thực hiện cho Greenpeace Philippines.

Chi tiết

Trong danh sách thắng giải, Ogilvy Hong Kong đã áp đảo các agency của khu vực châu Á Thái Bình Dương khi đạt 3 giải Vàng cho loạt print-ad 'Hot & Spicy'. Giải Grand Prix duy nhất của hạng mục Print & Publishing được trao cho agency Africa Sao Paulo với chiến dịch 'Tagwords' thực hiện cho AB InBev. Loạt print-ad 'Dragster', 'Heroes' và 'Shuttle' trong series 'Hot & Spicy' của Ogilvy Hong Kong thực hiện cho KFC đã mang 2 giải Vàng hạng mục Outdoor và giải Vàng duy nhất hạng mục Print & Publishing về cho agency này.

Chi tiết

(VTC News) - Cuối tháng 5 vừa qua, Công ty VinEco (Tập đoàn Vingroup) đã tham gia hội chợ Thương mại Quốc tế về Thực phẩm châu Á (Thaifex) năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm IMPACT, Thủ đô Băng Cốc, Thái Lan. Là thương hiệu nông sản hoàn toàn “made in Vietnam”, VinEco đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với các khách hàng quốc tế, khẳng định vị thế của nông sản Việt khi đem tới các sản phẩm rau - củ - quả tiêu biểu.

Chi tiết

Never in the history of advertising and marketing has there been great disruption and discord between agencies and brands. Join us on June 6th to answer these questions and more with our outstanding panel of agency and brand experts. This event is co-organized and supported by Vietnam Marcom.

Chi tiết
Các tin khác :
LG lần đầu trình diễn màn hình OLED 77 inch kích thước lớn, có thể cuộn tròn và trong suốt vô cùng độc đáo
Quản trị dịch vụ ẩm thực cao cấp trong sự kiện
Khai giảng Khoá đào tạo chuyên đề: Biến tài nguyên Kỷ lục thành tài sản có giá trị
Pepsi ra mắt quảng cáo mới hoành tráng
Khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao TPHCM năm 2018
Xác lập nhiều kỷ lục xây dựng với “Sân khấu ngoài trời lớn nhất Việt Nam” tại Hội An
NINE MORE CREATIVE@ADFEST SESSIONS ANNOUNCED!
New York Festivals 2018 AME Awards Announces Shortlist
14 Additional Executive Jury Members Join New York Festivals International Advertising Awards
MEET OUR “MAGNIFICENT EIGHT” JURY PRESIDENTS
Midas Awards Announces 2017 Winners
Samsung Galaxy Note8 Launching
Dự án “Vẽ về Hát Bội”: Khi văn hóa được lưu giữ theo cách của những người trẻ
Công bố danh sách Agency of the Year 2017 khu vực Đông Nam Á
Vietnam 2018 – Where Is It Going?
Thông điệp từ Hội thảo “Reinventing The Business Marketing in the 4th Industrial Revolution”
ADFEST Champions creativity first & announces next year's dates and theme
Techfest Việt Nam 2017: lan tỏa tinh thần quốc gia khởi nghiệp
Jack Ma sẽ tới Hà Nội diễn thuyết vào ngày 6/11
5 Lý do không nên bỏ lỡ Diễn đàn Tiếp thị Di Động (MMA FORUM) 2017
 

 

   Login Copyright © 2001 VietnamMarcom. All rights reserved.