Thứ Sáu, 25/09/2020, 08:20 (GMT+07)
English version
 

 

 

 

 

 

 

 

  


 

 


sách tham khảo trường vietnammarcom

 

 

 

       Bookmark and Share           


Bộ Y tế vừa phát động phong trào thi đua Ngành Y tế chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Trong đó, Ngành Y tế thực hiện theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Lương y như từ mẫu", không quản ngại khó khăn, vất vả, hi sinh thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người bệnh, không kỳ thị, phân biệt đối xử với người mắc COVID-19.  Mỗi hành động nhỏ sẽ trở thành sức mạnh lớn tạo không khí thi đua sôi nổi, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Chi tiết

Đây chỉ là việc nằm trong dự định, đối với lãnh đạo, nhân viên xin nghỉ việc là quá bình thường. Nhưng đối với Mỹ Linh mà nói, suy nghĩ này đã tồn tại trong đầu cô ấy từ rất lâu, nhưng cô ấy vẫn không dám. Điều khiến cô ấy bất ngờ chính là lãnh đạo chẳng những không giữ cô ấy lại, mà ngay cả lý do nghỉ việc cũng không hỏi một câu, chỉ gật đầu bảo cô ấy bàn giao công việc cho người mới xong liền có thể đi.

Chi tiết

Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á mà Grab triển khai chương trình Grab Ventures Ignite, đánh dấu cột mốc mở rộng các chương trình nuôi dưỡng và phát triển startup mà Grab đang thực hiện, bao gồm Grab Ventures và Grab Ventures Velocity. Trong đó, Grab Ventures Velocity là chương trình mở rộng quy mô cho startup, đến nay đã hỗ trợ phát triển của 15 startup khắp Đông Nam Á với hai đợt đào tạo.

Chi tiết

Một viên chức người Mỹ đã nhận ra bản thân luôn kiệt sức sau ngày dài lao động. Mong muốn duy nhất khi tan sở là được về nhà, nằm xuống và không làm gì cả. Cuộc sống của anh ta là những chuỗi ngày nhàm chán, không thể thao, không phát triển, không ý tưởng sáng tạo, lúc nào cũng cảm thấy mông lung và thường xuyên mệt mỏi. Mọi thứ cứ thế tiếp diễn đến ngày anh quyết định thay đổi cuộc sống bằng thử nghiệm mới – thức dậy từ 5 giờ sáng.

Chi tiết

Có một câu chuyện vui, được khá nhiều người biết tới thông qua bộ phim "3 Idiots" nổi tiếng, với nội dung như sau: Trong suốt 10 năm, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) đã tiêu tốn hàng triệu USD để nghiên cứu, chế tạo ra một loại bút bi mà các phi hành gia có thể viết được trong môi trường chân không và dưới điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Bởi vì, nếu không có trọng lực, thì mực không thể đổ xuống đầu bi của bút được.

Chi tiết

Ông Muhadjir nói rằng ở Indonesia - quốc gia có dân số Hồi giáo lớn nhất thế giới, quan niệm và những lời dạy về việc tìm kiếm một nửa môn đăng hộ đối thường bị hiểu nhầm. Ông phát biểu tại Hội nghị Công tác Y tế Quốc gia ở Jakarta ngày 19/2: "Điều gì sẽ xảy ra nếu người nghèo kết hôn với người nghèo? Như vậy chẳng phải số hộ nghèo sẽ tăng thêm sao? Đây thực sự là một vấn đề ở Indonesia".

Chi tiết

Chính phủ đặt mục tiêu năm 2020 tỷ lệ sinh viên sẽ đạt 450 sinh viên/10.000 dân, trong đó có 40% sinh viên ngoài công lập. Mục tiêu này đang mở ra một định hướng đầu tư mới với khu vực tư nhân. Ngành giáo dục Việt Nam hứa hẹn sẽ ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng với trị giá lên đến 89 tỉ USD vào năm 2026. Khi quy mô và lợi nhuận đủ lớn, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang mạnh tay rót vốn ngàn tỉ cho các trường đại học.

Chi tiết

Hầu như tất cả mọi người đều ngưỡng mộ mô hình Bắc Âu. Các nước Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy và Phần Lan có năng suất kinh tế cao, công bằng xã hội cao, niềm tin xã hội cao và mức độ hạnh phúc cá nhân cao. Những người cấp tiến nói vì họ có chế độ phúc lợi hào phóng. Những người theo chủ nghĩa tự do cho rằng các quốc gia này đạt điểm cao về gần như mọi phương diện của thị trường mở cửa tự do....

Chi tiết

Trong một cuộc phỏng vấn trên đài PBS, tài tử Will Smith được hỏi về yếu tố dẫn đến thành công của anh. "Sự khác biệt rõ ràng và duy nhất mà tôi nhìn thấy ở bản thân là tôi không ngại chết trên máy chạy bộ", nam diễn viên tự hào về tính kỷ luật cao độ anh sở hữu, "bạn có thể tài năng, thông minh hoặc hấp dẫn hơn tôi, bạn có thể hơn tôi về mọi mặt...

Chi tiết

Doanh số thị trường bia rượu Việt Nam có thể đã giảm 25% kể từ đầu năm đến nay, ngay trong mùa Tết Canh Tý, theo Bloomberg. Dịp cuối năm hay Tết Nguyên đán là thời điểm “tiệc tùng” nhiều nhất trong năm, nhưng Tết Canh Tý năm nay ghi nhận nhiều quán nhậu vắng khách, phòng cấp cứu nhiều bệnh viện cũng ghi nhận số lượng ca cấp cứu vì tai nạn giao thông giảm đáng kể, dưới tác động của Nghị định 100 được nhắc đến nhiều trong thời gian qua.

Chi tiết

Môi trường kinh doanh liên tục biến động, ngày càng không chắc chắn và khó dự đoán hơn trước, dẫn đến hàng trăm thách thức mà doanh nhân trẻ phải giải quyết và ra quyết định đúng đắn. Giữa những biến động xung quanh, thách thức về tài chính... cách để doanh nghiệp phát triển bền vững trước hết phụ thuộc rất lớn vào nội lực của người lãnh đạo.

Chi tiết

Hiện nay, giám đốc đào tạo (GĐĐT) trong một doanh nghiệp đang dần nắm giữ vai trò quan trọng hơn trong việc định hình lại năng lực và văn hóa của tổ chức. Người giữ vai trò mới này thường được gọi với cái tên GĐĐT chuyển đổi (Transformers). Các GĐĐT chuyển đổi là những nhà quản lý cấp cao, có nhiệm vụ giúp công ty và nhân viên phát triển mạnh, trong bối cảnh công nghệ, môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng.

Chi tiết

Theo CB Insights (Mỹ) - một trong những hãng nghiên cứu dữ liệu uy tín trên thế giới, 97% công ty khởi nghiệp thất bại ngay trong năm đầu tiên. Chỉ 3% startup có thể duy trì qua năm thứ hai và thành công trong thực tế. Chia sẻ thất bại của các doanh nhân đi trước sẽ là bài học quý báu cho startup trên con đường thực hiện giấc mơ kinh doanh.

Chi tiết

Cuộc đời muôn vẻ, điều khó nói ra nhất là khổ, cái khó chịu đựng nhất cũng là khổ. Con người sống ở thế gian chẳng được như ý, cần trải qua nhiều gian lao, thử thách mới trưởng thành, cứng cáp. Có người nào không bước ra từ cái khổ? Ai dám nói mình chưa hề biết khổ đau là gì? Con người thường chịu khổ một trận, nhưng sẽ không chịu khổ cả đời.

Chi tiết

Môi trường giáo dục mà một học sinh nhận được cũng quan trọng không kém chất lượng giáo dục. 4 ngôi trường dưới đây chắc chắn sẽ khiến học sinh chẳng muốn rời đi. Những ngôi trường này không chỉ có không gian đẹp mà quan trọng hơn, chúng được bao gồm những tiện ích vô cùng tuyệt vời như không gian thiền, khu vườn trên cao hay hướng đến việc bảo vệ môi trường bằng cách cung cấp điện năng lượng mặt trời cho mấy chục hộ dân xung quanh. Hình ảnh về về các ngôi trường này sẽ khiến tất cả mọi người có những suy nghĩ mới về một trường học truyền thống và chắc chắc những học sinh đang học tập tại đây sẽ chẳng muốn tốt nghiệp đâu.

Chi tiết

Thư Viện Liên Kết Digi MarCom 4.0 được cập nhật phiên bản mới nhất vào ngày 1 tháng 11 năm 2019.
Một năm trước ngày 11/11/2018, Trường VietnamMarcom ra mắt Thư Viện Liên Kết Digi MarCom 4.0 nhằm phục vụ cho việc Nghiên cứu, Ứng dụng và Học tập. Dự án Digi Marcom 4.0 là Thư viện Liên kết chuyên khảo về thế giới Digital Marketing – Communications – Digital branding với rất nhiều tri thức, công cụ, tư duy mói về kinh doanh, tiếp thị, quảng cáo số. Mời các anh chị click xem.

Chi tiết

Mới đây, công ty giao đồ ăn của Đức Delivery Hero đã đồng ý mua nhà điều hành ứng dụng giao đồ ăn hàng đầu Hàn Quốc là Woowa Brothers với giá 4 tỷ USD và thành lập một liên doanh để cạnh tranh với những đối thủ nặng ký như Uber Eats tại các thị trường châu Á đang phát triển nhanh chóng. Thỏa thuận trên được Woowa công bố ngày 13/12 và là thương vụ lớn nhất toàn cầu tính đến nay đối với một ứng dụng giao đồ ăn, một trong những lĩnh vực công nghệ đang "nóng" ở thời điểm hiện tại.

Chi tiết

Trong vai trò là Chủ tịch Hội Marketing Việt Nam (VMA), Thầy Trần Hoàng vừa được Liên Đoàn Marketing Châu Á (AMF) và Học viện Marketing Malaysia (IMM) trao giải thưởng Fellowship Award về những đóng góp cho sự phát triển của Hội Marketing Việt Nam, Liên Đoàn Marketing Châu Á và Học viện Marketing Malaysia. Có 21 đại diện ở Châu Á là lãnh đạo các hiệp hội quốc gia thành viên AMF các thời kỳ nhận giải. Chủ tịch VMA được giới thiệu trong hồ sơ giải thưởng ở vị trí thứ 6 trong số 21 đại biểu. Hoàng Hậu Malaysia và Bộ trưởng Thương mại quốc tế và Công nghiệp Malaysia là khách danh dự trao giải.

Chi tiết

Tác giả đưa ra 40 chìa khóa dẫn đến các cánh cửa sáng tạo, và những lời khuyên, những câu trả lời giúp các bạn trẻ khẳng định được sự lựa chọn của mình. Ý tưởng của bạn càng độc đáo, người khác càng khó đưa ra được cho bạn lời khuyên tốt đẹp. Có thể bạn bè yêu quí bạn nhưng họ chẳng muốn bạn thay đổi chút nào, vì một khi bạn thay đổi, động lực của họ đối với bạn cũng thay đổi. Tình hình còn tồi tệ hơn nếu như đấy là đồng nghiệp của bạn. Đối với thị trường, họ sẽ chớp lấy bất cứ cơ hội nào có được để phản bác ý tưởng của bạn. Ý tưởng tốt sẽ làm thay đổi cán cân quyền lực trong quan hệ. Đấy là lý do tại sao ý tưởng tốt luôn bị vùi dập từ trong trứng nước.

Chi tiết

Mọi nhà tiếp thị đều làm theo những quy tắc của riêng mình. Một số người thích cách làm đơn giản, một số lại thích những cách làm độc đáo hoặc liều lĩnh, số khác lại thích làm tiếp thị theo... cảm tính. Tuy nhiên, vẫn có những quy tắc chung mà tất cả nhà tiếp thị đều nên tuân theo. Chẳng hạn, 8 quy tắc tiếp thị thành công dưới đây nhận được sự đồng tình của mọi marketer, theo Entrepreneur...

Chi tiết
Các tin khác :
5 thư viện trực tuyến miễn phí
8 quyển sách dành cho sinh viên thiết kế
Học để hạnh phúc ở Phần Lan
5 phút đúng cách mỗi ngày là đủ nuôi con nên người
Chung kết cuộc thi Young Marketers 7: Khi ‘Gen Z’ lội ngược dòng văn hóa để cứu tuồng (hát bội)
Hé lộ bí mật sống hạnh phúc từ nghiên cứu dài nhất thế giới của ĐH Harvard
Top 10 quốc gia đáng để du học nhất thế giới: Vị trí thứ 3 là đại diện duy nhất của Châu Á, rất gần Việt Nam
Five Takeaways From This Year's Cannes Lions
Cựu giáo viên Hóa học trở thành nữ tỉ phú tự thân giàu nhất châu Á
WeChoice Awards 2018 – hành trình vinh danh những con người truyền cảm hứng nhất năm 2018
New York Festivals reveals 2019 Advisory Board
BÀN VỀ RÁC
Các CEO công nghệ nổi tiếng thế giới đến từ những trường đại học nào?
Dự án nghiên cứu thị trường nhằm tìm hiểu nhu cầu nhà xưởng sản xuất cho các Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV)
Chi phí du học ở Anh.
Vượt qua 6 câu hỏi “bẫy” của nhà tuyển dụng
Hành trình khởi nghiệp của 3 người Việt trẻ trên đất khách
Tư nhân xây cao tốc Bắc Nam, tại sao không?
Trong cuộc sống, định hướng hay mục tiêu quan trọng hơn?
“Cá nhân hóa” (Personalization) trong markerting
   Login Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2020.
Portugal Golden Visa luxurylearningcenter Golden Visa