Khảo cứu thương hiệu
   
     
Text/HTML
   

     
Tin tức thương hiệu - Brand News
   
Trung tâm khảo cứu thương hiệu  >  Tin tức thương hiệu - Brand News

Việc "thích nghi" để tồn tại theo dòng chảy của cạnh tranh là vấn đề mang tính chiến lược cho tất cả các nhà quản lý cấp cao. Xin đừng ngạc nhiên tại sao hàng đoàn người sẵn sàng xếp hàng dài để chờ đón sự ra mắt các dòng sản phẩm iPhone, iPad của Apple...

Chi tiết

Thương vụ mua lại để nâng tỷ lệ sở hữu trên đã diễn ra từ giữa tháng 6-2019, tuy nhiên thông tin này gần đây mới được hé lộ khi Central Retail Corporation (CRC) - thành viên tập đoàn bán lẻ Central Group của Thái Lan, thực hiện phiên bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trên sàn chứng khoán nước này vào ngày 20-02-2020 vừa qua.

Chi tiết

Từ giữa năm 2019, một công ty con của Central Group (Thái Lan) qua hai đợt mua cổ phiếu đã sở hữu hơn 81% cổ phần của Công ty cổ phần Đầu tư phát triển công nghệ và giải pháp mới NKT (đơn vị sở hữu chuỗi siêu thị Nguyễn Kim). Cho đến nay, Nguyễn Kim là hệ thống lớn duy nhất trong các chuỗi bán lẻ công nghệ tại Việt Nam có cổ phần chi phối thuộc doanh nghiệp Chi tiết

Năm 2020 được dự báo sẽ là năm đầy thử thách của Sabeco. Theo đánh giá của Công ty chứng khoán Bảo Việt (BVSC), năm 2020 sẽ là một năm đầy thử thách đối với Sabeco. Hai yếu tố bất lợi chính trong năm nay là Nghị định 100/2019/NĐ-CP và dịch Corona mà BVSC cho rằng sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực đến tiêu thụ bia – rượu tại Việt Nam.

Chi tiết

Ban giám đốc MM Mega Market tại buổi làm việc cùng Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải ngày 18-2 đã đưa ra đề xuất về việc mở rộng hệ thống trạm trung chuyển để tập kết hàng hóa thu mua của nông dân, sau đó sơ chế, lưu trữ và phân phối tới các cửa hàng. Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải đánh giá, đây là mô hình hiện đại, rất phù hợp với định hướng phát triển sản xuất, tiêu thụ sản phẩm theo chuỗi. 

Chi tiết

Việc quỹ đầu tư công nghệ khổng lồ Vision Fund liên tiếp thua lỗ lớn khiến lợi nhuận của SoftBank gần như bốc hơi. Đại gia viễn thông Nhật Bản SoftBank hôm qua (12/2) công bố lợi nhuận hoạt động quý cuối năm ngoái đạt 2,59 tỷ yen (23,6 triệu USD), giảm 99% so với cùng kỳ năm trước đó. Quỹ đầu tư công nghệ Vision Fund trị giá 100 tỷ USD là nguyên nhân chính gây ra mức giảm này.

Chi tiết

Luỹ kế lợi nhuận sau thuế cả năm của Coteccons đạt 710 tỷ đồng, giảm 53% so với năm trước. Báo cáo tài chính quý IV/2019 của Công ty cổ phần Xây dựng Coteccons (CTD) ghi nhận doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế lần lượt đạt 7.470 tỷ đồng và 233 tỷ đồng, tương ứng giảm 4% và 27% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, so với các quý trước thì đây là giai đoạn công ty có lợi nhuận cao nhất trong năm.

Chi tiết

Tiên phong bán lẻ điện thoại theo mô hình hiện đại, Viễn Thông A đã "chia tay" thị trường sau hơn hai thập niên tồn tại. Dù bảng hiệu vẫn còn xuất hiện ở nhiều vị trí đẹp tại TP HCM, toàn bộ cửa hàng của chuỗi bán lẻ điện thoại, thiết bị công nghệ Viễn Thông A đã không còn hoạt động. Một số cửa hàng đóng kín, dán đầy thông báo cho thuê bằng mặt. Số khác có bảo vệ trực, cửa mở hờ, để lộ những quầy kệ trống.

Chi tiết

VCM mới được thành lập đầu tháng 8/2019, hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn quản lý. Vốn điều lệ ban đầu của doanh nghiệp này là 1 tỷ đồng, trong đó Vingroup sở hữu 64,3% vốn và Phó Tổng giám đốc Vingroup - bà Mai Hương Nội giữ chức Chủ tịch HĐQT. Giữa tháng 9, VCM nâng vốn điều lệ lên 6.436 tỷ đồng. Doanh nghiệp này là công ty mẹ, nắm 100% vốn của VinCommerce.

Chi tiết

Cụ thể, Công ty sẽ hoàn tất công nợ với các đối tác trước ngày 20/2/2020 và không chấp nhận giải quyết thêm các vấn đề khiếu nại sau thời gian này. Trao đổi với VnExpress, đại diện Lotte cho biết, nguyên nhân đóng cửa trang là do công ty chủ quản thay đổi kế hoạch kinh doanh. Toàn bộ hoạt động của Lotte.vn sẽ được chuyển giao cho Công ty Cổ phần Trung tâm Thương mại Việt Nam (Lottemart) tiếp quản và vận hành từ 21/1/2020.

Chi tiết
 
     
ĐỐI TÁC
   
 

 

 

 

     
 
 
 

 


Thư Viện Chuyên Khảo Công nghệ Quảng Cáo ra đời vào tháng 4 năm 2001 với hơn 500 đầu sách tài liệu quý. 
Và liên tục trong 18 năm qua, một loạt các dự án tri thức, thư viện chuyên khảo tiếp tục được phát triển như Marcom World,
Thư viện video MarcomBest,  Marcom Books, 
DigiMarcom, Trung Tâm Khảo cứu Thương hiệu, Tiếp thị Nông sản, Tiếp thị Điểm đến...